Khám phá những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô

Không chỉ thể hiện đẳng cấp bằng những mẫu xe sang hay siêu sang của những thương hiệu danh tiếng mà giờ đây người chơi xe còn được nâng tầm đẳng cấp qua các gói tùy chọn đi kèm.

Một số phụ kiện đi kèm có thể  kể đến như biểu tượng "Spirit of Ecstasy" của Rolls-Royce mạ vàng có giá 9.000 USD hay đồng hồ của Aston Martin giá 44.000 USD.

Rolls-Royce Wraith  với trần xe được gắn 1.600 bóng LED

Gói tùy chọn của chiếc Rolls-Royce Wraith là trần xe được gắn 1.600 bóng đèn LED cho cảm giác tận hưởng dưới bầu trời đêm đầy sao. Để thỏa mãn giấc mơ ngắm sao này khách hàng phải trả khoảng 13.500 USD.

những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô

Bentley Continental GT  với nội thất phủ toàn bộ bằng carbon

Giới độ xe thường thích các trang bị được làm từ sợi carbon do đây là vật liệu nhẹ nhưng độ cứng lại cao. Bentley đã đưa ra gói tùy chọn đi kèm Continental GT là nội thất full carbon trị giá 21.000 USD.

những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô 2

Biểu tượng "Spirit of Ecstasy" mạ vàng của Rolls-Royce

Rolls-Royce không chỉ đưa ra tùy chọn trần xe “đầy sao” với 1.600 bóng LED mà còn cung cấp thêm biểu tượng "Spirit of Ecstasy" mạ vàng có giá 9.000 USD.

những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô 3

Đồng hồ đeo tay Aston Martin DBS

Chiếc đồng hồ đeo tay DBS được sản xuất giới hạn và có giá 44.000 USD được Aston Martin phối hợp với Jaeger Le Coulter cho ra mắt.

những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô 4

Maserati Gran Cabrio với lớp sơn mờ đặc biệt

Để sở hữu lớp sơn mờ Idbo, chủ nhân của Maserati Gran Cabrio phải chi thêm 22.000 USD, giá gói tùy chọn này bằng 13% giá trị xe.

những phụ kiện đắt đỏ nhất trên ô tô 5

 

Xem thêm