24/06/2015, 23:25

Kia cee'd 2016 bất ngờ lộ hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh đầu tiên của Kia cee'd 2016 với cản va trước cải tiến, lưới tản nhiệt khác biệt và đèn sương mù cỡ nhỏ có viền mạ crôm sáng bóng vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Hình ảnh đầu tiên của Kia cee'd 2016 với cản va trước cải tiến, lưới tản nhiệt khác biệt và đèn sương mù cỡ nhỏ có viền mạ crôm sáng bóng vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Hình ảnh Kia cee'd 2016 vừa có trên mạng.

Hình ảnh Kia cee'd 2016 vừa có trên mạng

Từ hình ảnh này có thể thấy, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia cee'd không có quá nhiều thay đổi so với trước. Điểm khác biệt có thể nhìn thấy ở phiên bản nâng cấp này là cản va trước được cải tiến, lưới tản nhiệt khác biệt với viền mạ crom sáng bóng, đèn sương mù cỡ nhỏ và cũng có viền được mạ crom. Do chất lượng hình ảnh rò rỉ của Kia cee'd 2016 khá thấp nên người hâm mộ khó có thể nhận biết được phiên bản cải tiến này có kèm chóa đèn pha tối màu hơn hay không.

Kia cee'd 2016 trong hình ảnh rò rỉ được cho là thuộc bản trang bị cao cấp. Xe có màu sơn đỏ Infra Red và cửa sổ trời tùy chọn. La-zăng của xe như được mượn từ Kia cee'd GT Line với dáng vẻ thể thao hơn. Dự đoán phần đuôi xe cee'd 2016 cũng có sự thay đổi ở cản va và đèn hậu mới.

Hiện tại, Kia cee'd GT Line đang sử dụng động cơ 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 120 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Nhiều khả năng, Kia cee'd 2016 cũng sẽ được trang bị động cơ này. Cùng với đó là động cơ CRDi, dung tích 1,6 lít cho công suất tối đa 133 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 285 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Kia cũng sẽ thay thế động cơ hút khí tự nhiên 1,6 lít bằng động cơ máy xăng tăng áp, dung tích 1,2 lít hoàn toàn mới cho cee'd 2016.

Theo kế hoạch, vào tháng 8 tới, Kia sẽ công bố các thông tin chính thức và hình ảnh cụ thể của cee'd 2016 và chính thức ra mắt mẫu xe này tại triển lãm Frankfurt diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: Autopro.vn

Xem thêm