19/06/2015, 09:55

Kia Sedona 2015 xuất hiện tại cảng Container quốc tế Việt Nam

Kia Sedona 2015, mẫu xe cỡ trung MPV thế hệ thứ ba Kia vừa xuất hiện tại cảng Container quốc tế Việt Nam (Vict).

Mẫu xe cỡ trung MPV Kia Sedona 2015 vừa xuất hiện tại  cảng Container quốc tế Việt Nam (Vict) đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Kia Sedona 2015 vừa xuất hiện tại cảng Vict 1

Kia Sedona 2015 vừa xuất hiện tại cảng Vict

Tại một số thị trường, Kia Sedona còn có tên gọi Carnival. Kia Sedona sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới. Với những đường gân, lưới tản nhiệt dạng “mũi hổ” cùng với đèn pha công nghệ LED đã mang đến cho mẫu xe này có dáng vẻ khỏe khắn, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

Theo Kia, Sedona 2015 có chiều dài cơ sở dài hơn thế hệ trước 41mm. Nhờ đó Sedona mới được mở rộng diện tích chỗ để chân, chỗ ngồi ở cả 3 hàng ghế mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn. Vỏ xe được làm bằng thép cường lực. Xe được trang bị động cơ xăng V6 3.3L phun nhiên liệu trực tiếp thay cho động cơ 3.5L V6 của thế hệ trước. Động cơ mới này có khả năng sản sinh công suất cực đại 276 mã lực, mô-men xoắn 248 lb-ft cùng với hộp số tự động 6 cấp.

Kia Sedona 2015 có không gian nội thất rộng rãi 1

Kia Sedona 2015 có không gian nội thất rộng rãi

Sedona 2015 được trang bị hệ thống thông tin giải trí UVO mới kết hợp với kho ứng dụng Kia. Những ứng dụng mà hãng lựa chọn sẽ được tải miễn phí từ Google Play hoặc iTunes.

Kia Sedona thế hệ mới cũng được được đầu tư trang bị an toàn hiện đại gồm hệ thống kiểm soát ổn định (VSM), hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (SCC), hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCWS), hệ thống phát hiện điểm mù (BSD) và hệ thống cảnh báo giao thông phía xa. Đặc biệt, Sedona còn được trang bị hệ thống quan sát xung quanh giúp lái xe có thể dễ dàng xoay sở trong những không gian chật hẹp.

Xem thêm