17/11/2015, 22:53

Kia tung hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Niro

Kia Niro, chiếc SUV hybrid của Kia sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1.6L và dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2016.

Xe chạy pin nhiên liệu của Kia có thể sẽ được giới thiệu vào năm 2020 Hơn 256.000 xe Kia Soul dính án triệu hồi vì vấn đề hệ thống lái Kia Niro lộ ảnh chạy thử

 

Hình ảnh chính thức của phiên bản thương mại Kia Niro.

Hình ảnh chính thức của phiên bản thương mại Kia Niro

Kia Niro là mẫu SUV hybrid cỡ nhỏ được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng concept tại triển lãm ô tô Frankfurt 2013. Sau khi Kia Niro lộ ảnh chạy thử, Kia đã chính thức công bố hình ảnh phiên bản sản xuất thương mại của mẫu xe này. Theo đó, Kia Niro sẽ là một mẫu xe 5 cửa chứ không phải 3 cửa như trên mẫu concept ra mắt năm 2013. Kia cho biết, Niro sẽ sử dụng chung hệ thống động cơ với Hyundai Ioniq và hướng tới cạnh tranh với các đối thủ như Honda HR-V và Mitsubishi ASX.

Kia Niro phiên bản thương mại sẽ có 5 cửa.

Kia Niro phiên bản thương mại sẽ có 5 cửa

Các thông số về động cơ cũng được Kia hé lộ. Theo đó, Niro sẽ được trang bị động cơ sử dụng chu trình đốt cháy Atkinson dung tích 1.6 lít, 4 xi-lanh cho công suất 77 kW và mô men xoắn 147 Nm.

Kia Niro sẽ là được bán ra trên toàn cầu. Theo kế hoạch, phiên bản Niro hybrid thông thường sẽ được Kia ra mắt trước tiên, tiếp đến sẽ là phiên bản Niro plug-in hybrid. Các phiên bản chạy xăng và diesel truyền thống sẽ được Kia cân nhắc và có những thông số khác nhau tùy từng thị trường.

Nguồn: Banxehoi.com - AC lược dịch

Xem thêm