19/06/2015, 23:49

Lamborghini Urus SUV vẫn chưa được bật đèn xanh

Lamborghini vẫn chần chừ trong việc quyết định sản xuất đại trà chiếc Urus SUV mặc dù không ít người ấn tượng với thiết kế và nâng cấp mới của phiên bản này.

Lamborghini Urus SUV 2

Lamboghini vẫn chưa bật đèn xanh cho Urus SUV

Lamborghini vẫn chần chừ trong việc quyết định sản xuất đại trà chiếc Urus SUV mặc dù không ít người ấn tượng với những thiết kế và cập nhật về tính năng mới của phiên bản này sau lần ra mắt Concept Urus SUV tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2012.

Giám đốc nghiên cứu và phát triển công nghệ, Maurizio Reggiani cho biết, Urus SUV vẫn chưa được chính thức phê duyệt để đi vào sản xuất. Hãng cũng cho biết thêm việc xây dựng dự án cho một chiếc xe như Urus SUV đòi hỏi không ít đầu tư về tài chính, công nghệ và một khoảng thời gian đủ dài để tạo ra phiên bản hoàn hảo – thậm chí là khi có sự “chống lưng” về tài chính của tập đoàn Volkswagen. Đó chính là lý do tại sao mặc dù Wolfsburg quyết định sản xuất người chị em Bentley Bentayga nhưng vẫn chần chừ với Lamborghini Urus.

Ngoài ra, ông Reggiani cũng cho biết thêm: “Tương lai của Urus vẫn chưa được quyết định” hay “vẫn đang được thảo luận”. Giữa không ít luồng thông tin trái chiều, không ít người tin tưởng vào những dấu hiệu khả quan của phiên bản Urus. Thêm vào đó, ông Reggiani tiết lộ: "Nếu hãng phát triển động cơ hybrid, nó sẽ được đặt trên phiên bản SUV thay vì các dòng siêu xe thể thao."

Nguồn: LH lược dịch

Xem thêm