23/09/2015, 13:35

Lần đầu diễn ra hành trình Lexus Caravan tại Việt Nam

Nhóm phía Nam khởi hành từ Lexus Thăng Long, Hà Nội đi Sầm Sơn, Thanh Hoá trong ngày thứ nhất
 - ảnh 1

 

Lexus Caravan 2015 là một chương trình đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức kể từ khi Lexus gia nhập thị trường Việt Nam, nhằm trải nghiệm các tính năng và đặc tính vận hành của các mẫu xe Lexus sang trọng đang phân phối hiện nay, gồm cả dòng xe sedan và SUV như Lexus ES, GS, LS, Lexus GX và mới nhất là dòng crossover NX trẻ trung cá tính. Một điểm đặc sắc của chương trình Lexus Caravan này là các thành viên tham gia không chỉ lái xe trên các cung đường trải dài từ Bắc tới Nam để cảm nhận đánh giá thực tế về xe Lexus, mà còn thú vị ở chỗ kết hợp khám phá một số địa điểm tiêu biểu về văn hoá nghệ thuật và danh lam thắng cảnh đất nước.

Đoàn được chia thành hai nhóm, một nhóm khởi hành từ Hà Nội, nhóm còn lại khởi hành từ TP.HCM và sẽ cùng hội ngộ tại thành phố Đà Nẵng. 

 - ảnh 2

Đoàn thăm cơ sở Minh Trang, một trong những cơ sở điển hình về nghề thêu ren truyền thống ở làng nghề Văn Lâm, Hoa Lư, Ninh Bình

Trong ngày đầu tiên, nhóm khởi hành từ Hà Nội đã có cơ hội tham quan làng nghề Văn Lâm – làng nghề thêu ren truyền thống nằm ngay cạnh trung tâm Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động ở Hoa Lư, Ninh Bình. Theo người dân, nghề thêu đã xuất hiện ở Văn Lâm cả nghìn năm nay. Rời làng nghề Văn Lâm, đoàn tiếp tục khởi hành đến biển Sầm Sơn, Thanh Hoá, kết thúc ngày thứ nhất của hành trình. Trong khi đó, nhóm khởi hành từ TP.HCM trong ngày đầu tiên thực hiện hành trình khám phá cung đường lên phố hoa Đà Lạt.

 - ảnh 3

Giới thiệu một số sản phẩm thêu ren truyền thống

 - ảnh 4

Thành viên trong đoàn được khám phá từng công đoạn 

 - ảnh 5

Thêu ren cũng là một nghề thủ công truyền thống, đòi hỏi sự khéo léo, tài hoa và tỉ mỉ

 - ảnh 6

đoàn Lexus Caravan trên đường hành trình

 - ảnh 7

Một khoảnh khắc đẹp của hoàng hôn

 - ảnh 8
 - ảnh 9

Đoàn dừng nghỉ tại A La Carte Sầm Sơn, kết thúc hành trình ngày thứ nhất

 - ảnh 10

Một góc đẹp của A La Carte Sầm Sơn

 - ảnh 11

 

Xem thêm