15/09/2015, 13:58

Land Rover Discovery Sport HSE Dynamic Lux mới sẽ trình làng tại Frankfurt

Land Rover Discovery Sport phiên bản HSE Dynamic Lux mới sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện triển lãm xe hơi Frankfurt tới đây.

 

Land Rover Discovery Sport HSE Dynamic Lux mới sẽ trình làng tại Frankfurt

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, Land Rover vừa tiết lộ phiên bản mới nhất của dòng xe Land Rover Discovery Sport trước thềm triển lãm xe hơi Frankfurt 2015. Đó là phiên bản HSE Dynamic Lux với thiết kế nội, ngoại thất mới, đồng thời sở hữu các nâng cấp về trang thiết bị công nghệ trên xe.  

Ngoại thất của Discovery Sport nổi bật với các chi tiết màu đen Narvik Black

Ngoại thất của Discovery Sport nổi bật với các chi tiết màu đen Narvik Black

Ngoại thất của Discovery Sport nổi bật với các chi tiết màu đen Narvik Black, các đường gờ nổi cùng màu với thân xe, vỏ bọc cửa và bộ la-zăng hợp kim 20-inch màu đen bóng. Bên trong khoang cabin, phiên bản HSE Lux mang đến những gam màu tươi sáng cùng với các phiên bản khác nhau.

Điều đáng chú ý của gói trang bị này là tính năng Intelligent Dynamics bao gồm trình điều khiển trên mọi địa hình (ATPC)

Điều đáng chú ý của gói trang bị này là tính năng Intelligent Dynamics

Các trang tin tức xe hơi cho biết điều đáng chú ý của phiên bản này là tính năng Intelligent Dynamics bao gồm trình điều khiển trên mọi địa hình (ATPC) cho phép người lái thiết lập và duy trì tốc độ ổn định trong điều kiện off-road. Ngoài ra, gói này còn mang đến hệ thống Active Driveline giúp chuyển đổi giữa hệ dẫn động hai bánh và bốn bánh của xe. Thêm vào đó, hệ thống Adaptive Dynamics trên xe được trang bị bộ giảm chấn MagneRide. Dự kiến, gói trang bị này cũng sẽ có mặt trên các phiên bản còn lại của dòng xe này.  

Khách hàng có thể đặt mua chiếc xe hơi này với giá khởi điểm 46.000 bảng Anh

Khách hàng có thể đặt mua chiếc xe hơi này với giá khởi điểm 46.000 bảng Anh

Tại Anh, Land Rover Discovery Sport HSE Dynamic Lux được trang bị động cơ diesel TD4 180 mã lực cùng với hộp số tự động. Khách hàng có thể đặt mua chiếc xe hơi này với giá khởi điểm 46.000 bảng Anh. Chi tiết về các thị trường phân phối chiếc xe và bảng giá cụ thể cũng sẽ sớm được công bố.  

Nguồn: Banxehoi.com - NV lược dịch

Xem thêm