19/06/2015, 23:44

Lộ ảnh Toyota Corolla Altis 2016 bản nâng cấp cho châu Á

Một số hình ảnh được cho là bản nâng cấp của chiếc Toyota Corolla Altis 2016 dành cho thị trường châu Á đã xuất hiện trên các trang tin về ô tô.

 

Hình ảnh được cho là bản nâng cấp của Toyota Corola 2016 a

Hình ảnh được cho là bản nâng cấp của Toyota Corola 2016

Từ những hình ảnh này có thể thấy, Toyota Corolla 2016 nâng cấp có nhiều thay đổi về cả diện mạo lẫn trang thiết bị. Cụ thể, phần đầu xe được vuốt thon hơn với viền crom hình chữ X cách điệu, lưới tản nhiệt rộng, dải đèn LED ban ngày thiết kế độc đáo, kéo dài tích hợp ở cản xóc trước, dải crom có gắn logo Toyota kéo dài đến viền ngoài 2 bên cụm đèn pha. 

Đầu xe dạng hình chữ X cách điệu 1

Đầu xe dạng hình chữ X cách điệu

Đuôi xe cũng được thiết kế mới, năng động hơn với đèn chiếu hậu trong suốt, cản xóc sau mang kiểu dáng mới, nắp cốp cũng được thiết kế mới tích hợp với cánh gió. Ngoài những nâng cấp ở đầu và thân xe, bản nâng cấp của Toyota Corolla còn có la-zăng hợp kim và ốp hông màu đen.

Đuôi xe được thiết kế mới  1

Đuôi xe được thiết kế mới 

Hiện tại chi tiết nội thất xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, theo nhiều chuyên gia thì nội thất của xe sẽ không có nhiều thay đổi nhưng chất liệu dự kiến sẽ cao cấp hơn và thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn. Ngoài ra, bản nâng cấp của Toyota Corolla có thể sẽ được trang bị công nghệ Safety Sense, hệ thống cảnh báo, tránh va chạm và nhiều công nghệ an toàn khác nữa.

Xem thêm