04/04/2016, 22:50

Lộ diện teaser đầu tiên của Honda CR-V thế hệ thứ 5

Là chiếc SUV được ưa chuộng trên toàn cầu, thế hệ thứ tư của Honda CR-V đã được trình làng vào năm 2011 và có một bản nâng cấp vào năm 2014. Mới đây, Honda đã xác nhận rằng đang phát triển CR-V 2017 – thế hệ thứ 5.

Trên một trang web của Nhật Bản, hình ảnh teaser đầu tiên của 2017 đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Từ hình ảnh phác thảo có thể thấy CR-V mới nhất mượn không ít thiết kế ngoại thất từ thế hệ thứ 10 của Honda Civic.

Honda CR-V phiên bản Black Edition tại triển lãm Geneva 2016

Chiếc SUV mới dự kiến sẽ có một phần sau gọn gàng, tinh tế hơn, giống như “người anh em” Civic, cụm đèn hậu của CR-V không còn kéo dài đến mái xe.

Cũng theo trang web Nhật, Honda CR-V thế hệ thứ 5 sẽ được cung cấp một phiên bản truyền động plug-in hybrid bao gồm 1động cơ xăng 2.0L 4 xy-lanh kết hợp cùng động cơ điện.

Bên cạnh đó, CR-V bản tiêu chuẩn sẽ có 2 lựa chọn sức mạnh là động cơ xăng và diesel - tăng áp, hút khí tự nhiên, có các tùy chọn dung tích từ 1,6L – 2,4L.

Theo xác nhận từ phía Honda, CR-V 2017 sẽ được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng chiếc Civic bán chạy của hãng xe Nhật.

Stephen Collins – Giám đốc Honda Úc cũng đã có những gợi ý ban đầu về mẫu xe sắp tới, ông cho biết Honda CR-V thế hệ mới sẽ tiếp tục là một chiếc SUV 7 chỗ - 3 hàng ghế, và đồng thời sẽ được tập trung trong việc bổ sung nhiều công nghệ hiện đại.

Honda cũng có thể sẽ “học tập” theo chiến lược giới thiệu sản phẩm của Nissan X-Trail hay Hyundai Santa Fe về việc đưa ra các phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Nguồn: Indianautosblog

Xem thêm