16/10/2015, 22:39

Loại bỏ bản E và J, Toyota Innova 2016 sẽ bổ sung thêm bản trang bị Q cao cấp

Toyota Innova tại thị trường Indonesia sẽ có 9 bản trang bị khác nhau cùng với việc bổ sung thêm bản Q cao cấp mới, và xóa sổ hai bản trang bị thấp E và J.

 

Theo một số nguồn tin rò rỉ từ hãng Toyota, vào ngày 23/11 tới, Toyota Innova thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Indonesia. Kể từ ngày hôm nay cho tới ngày ra mắt, chắc chắn những thông tin và hình ảnh của mẫu xe đa dụng MPV 7 chỗ sẽ dần được hé lộ.

Mới đây nhất chính là hình ảnh rõ rỉ những trang bị cụ thể của chiếc xe tại Indonesia.

Qua đó chúng ta có thể thấy Toyota Innova tại thị trường Indonesia sẽ có 9 bản trang bị khác nhau. Có vẻ như hãng xe Nhật Bản đang muốn nâng tầm Innova, khi mà Toyota muốn xóa sổ bản trang bị thấp E và J ra khỏi dòng Innova. Bên cạnh hai bản trang bị G và V quen thuộc, Toyota Innova 2016 bổ sung thêm bản Q mới. Và Q là bản trang bị cao cấp nhất cho xe thay vì V trước đây.

Một vài nguồn tin khác cho biết rằng, bản trang bị Toyota Innova Q 2016 sẽ trang bị hàng ghế thứ hai dạng độc lập thay vì liền mảnh như trước. Ghế ngồi được bọc da cao cấp.

Từ tài liệu bị rò rỉ, Toyota Innova 2016 sẽ có hai bản trang bị động cơ diesel khác nhau với dung tích 2.0 lít và 2.4 lít. Động cơ 2.4 lít sẽ là động cơ thay thế cho động cơ máy dầu 2.5 lít trên phiên bản cũ.

Rất có thể, Toyota Innova sẽ sử dụng chung cơ sở gầm bệ với Fortuner và Hilux, nên động cơ diesel 2.0 lít rất có thể sẽ trang bị cho cả mẫu Fortuner thế hệ mới được ra mắt vào năm 2016.

Toyota Innova 2016 sẽ có một phong cách thiết kế hiện đại và mạnh mẽ hơn với cụm đèn LED thời thượng, trụ D cải tiến giúp hành khách ngồi trên hàng ghế thứ 3 được thoải mái.

Gia Hân (TTTĐ)

 
Xem thêm