Lốp Continental sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10 tới

Lốp Continental, thương hiệu lốp xe danh tiếng đến từ Đức sẽ ra mắt thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm dành cho xe sang.

Theo dự kiến, Continental Tire sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10 tới bằng việc giới thiệu hàng loạt các dòng sản phẩm cao cấp dành cho xe sang. Continental Tire cũng sẽ áp dụng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu cho khách hàng khi mua lốp xe do hãng sản xuất.

Continetal Tire sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10 tới 1

Continetal Tire sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10 tới

Được biết, Continental Tire sẽ mang đến thị trường Việt Nam những dòng lốp hiệu suất cao, dành riêng cho thị trường Việt Nam nói riêng, châu Á nói riêng. Đây là những dòng lốp được nghiên cứu phù hợp với khí hậu ẩm ướt, mang tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn ướt với vệt phanh ngắn, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Đặc biệt, đây là những dòng lốp có khả năng giảm thiểu tiếng ồn cao, ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm nhằm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Continetal Tire nổi tiếng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất lốp `

Continetal Tire nổi tiếng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất lốp xe

Continental Tire ra đời vào năm 1871 tại Hanover (Đức) và là một trong những hãng lốp có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Với bề dày 140 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm lốp cao cấp của hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng. Continental Tire cũng là sự lựa chọn thường xuyên của những hãng xe lớn hàng đầu nước Đức như Audi, Volkswagen, Mercedes – Benz hay Porsche.

Nói về việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất, Continental Tire là hãng lốp đầu tư ngân sách khá lớn cho hoạt động R&D. Chính vì vậy, hãng luôn đi đầu về công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo độ an toàn khi xe chạy ở tốc độ cao. Một trong những công nghệ mang dấu ấn của Continental Tire là công nghệ cảm biến đo độ mòn lốp. Theo đó, công nghệ này có thể thông báo cho người dùng khi nào lốp xe đã mòn và cần phải thay mới. Tại Tire Technology Expo 2015 vừa tổ chức, hãng sản xuất lốp xe số 1 tại Đức này đã vinh dự nhận được giải thưởng công nghệ lốp của năm. 

Không chỉ tiên phong về việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất lốp xe, Continental Tire (cụ thể là Continetal A.G) còn được biết đến với việc phát triển những công nghệ hiện đại khác, cung cấp các loại phụ kiện cho các hãng xe nổi tiếng. Điển hình là sự hợp tác của Continental Tire với BMW trong việc phát triển và hoàn thiện các hệ thống hỗ trợ lái xe tự động. Hệ thống này cho phép người lái không cần tác động vào phanh hay hộp số nhưng vẫn điều khiển được chiếc xe của mình.

 

Xem thêm