28/12/2017, 23:57

Lý Nhã Kỳ đẹp giản dị bên siêu xe 40 tỷ Rolls-Royce Ghost

Chiếc siêu xe 40 tỷ đồng không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn thường xuyên là nơi nghỉ ngơi, ăn sáng và ăn trưa của Lý Nhã Kỳ.

Vì tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển, đôi khi không có cả thời gian để nghỉ trưa nên từ lâu, Lý Nhã Kỳ đã xem chiếc siêu xe mà mình sở hữu giống như người bạn thân thiết chứ không đơn thuần là phương tiện đi lại.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cũng bởi bận rộn với quá nhiều việc nên buổi trưa cô thường dùng bữa phụ hoặc ăn một số món vặt trên xe như: trái cây, bánh tráng trộn... cho ấm bụng rồi tranh thủ chợp mắt vài phút trong lúc xe di chuyển đến địa điểm tiếp theo để tiếp tục công việc. 

"Tôi có thể đơn giản nhưng không thể xuề xòa trước mặt đối tác, khách hàng và đặc biệt là những người hâm mộ mình”, người đẹp họ Lý chia sẻ. 

Nhiều người bảo cô xài sang khi không tiếc tiền tậu "xế " khủng không cần thiết, đáp lại Lý Nhã Kỳ cho rằng giá trị thực sự của một món đồ còn phụ thuộc vào cách người ta sử dụng nó có hợp lí hay không. 

Ở cương vị một người nổi tiếng, một nữ doanh nhân thành đạt, Lý Nhã Kỳ không chỉ đơn giản là dùng siêu xe đi dự sự kiện chỉ để làm tăng giá trị bản thân mà là dùng nó đúng với mọi chức năng của mình. 

Trước khi đến nơi, người đẹp cũng thường tranh thủ soi gương, trang điểm nhẹ hoặc tô lại son trước khi bước xuống xe. Việc làm này là một biểu hiện chuyên nghiệp của một ngôi sao tôn trọng công chúng như Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, là người tự mình kiếm ra đồng tiền nên hơn ai hết, cô trân trọng và luôn sử dụng đồng tiền một cách hợp lý nhất. Hơn nữa, tính chất công việc buộc cô phải đầu tư một vẻ ngoài xứng đáng để ngoại giao với các chính khách, để thuyết phục khách hàng... 

"Bạn chỉ có thể làm từ thiện khi bạn có tiền, mà cách Kỳ tạo ra tiền là tiêu tiền, Kỳ khẳng định mình không bao giờ ném tiền qua cửa sổ. Riêng về chuyện làm từ thiện, Kỳ cũng muốn chia sẻ là chưa bao giờ vì bận rộn công việc mà bỏ quên những hoạt động xã hội cả" - Lý Nhã Kỳ thổ lộ. 

Những lúc hiếm hoi được rảnh rỗi hơn, cô bảo tài xế bật một chút nhạc jazz hoặc nhạc hòa tấu rồi vén rèm cửa sổ ngắm khung cảnh hai bên đường để thư giãn. Là một người sống bản lĩnh và nội tâm nên Lý Nhã Kỳ không ưa việc thay đổi. Người đẹp xem chiếc siêu xe như một người bạn đồng hành thân thuộc. 

Để chăm sóc cho siêu xe, người đẹp đã thuê đội ngũ tài xế riêng để lái và chăm nom, bảo dưỡng. Đôi khi quá bận rộn, Lý Nhã Kỳ không có đủ thời gian để dùng điểm tâm sáng. Cô thường nhờ thư ký cá nhân chuẩn bị ít thức ăn nhẹ để tranh thủ lót dạ lúc ngồi xe đi làm.

Bữa sáng của Lý Nhã Kỳ thường là những món điểm tâm giản đơn giản, gọn nhẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng như bắp luộc, xôi, bánh mì, khoai lang… Bởi chúng vừa đủ chất, lại tiện lợi và không để lại mùi nặng trong không gian kín như xe hơi.

Ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ thường có thư ký và trợ lí, sẽ giúp "kiều nữ" kiểm tra thời gian biểu, lịch trình của hôm đó. Nếu có công việc và hồ sơ gấp, nữ diễn viên sẽ tranh thủ giải quyết trên xe. 

Trong quá trình di chuyển đến nơi làm việc, doanh nhân xinh đẹp cũng có nhiều cuộc gọi của đối tác, khách hàng nên cô cũng tiếp chuyện họ trên xe và sạc điện thoại dự phòng. Nếu lịch làm việc bị trùng, đôi khi Lý Nhã Kỳ sẽ yêu cầu người đối tác hoặc nhân viên của mình lên xe cùng để bàn bạc cho tiết kiệm thời gian.

Sở hữu biệt thự dát vàng, hàng loạt bất động sản đắc địa và nhiều xế sang, nhưng nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ vẫn tin dùng Rolls-Royce Ghost. Chiếc siêu xe trị giá 40 tỉ đồng luôn được kiều nữ đất Vũng Tàu ưu ái không chỉ đến các sự kiện quan trọng mà còn di chuyển hằng ngày.

An Vy (ANTĐ)

Ảnh: Nhân Phạm

Xem thêm