06/10/2015, 23:31

Mãn nhãn với Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway

Với bộ khung sợi carbon ấn tượng, Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway đã trở thành một "quái vật" sẵn sàng tham chiến trên những đường đua.

 

 

Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, Corvette C7 phiên bản độ vừa xuất hiện với phong cách ấn tượng cùng với thiết kế cực “ngầu”, đầy cuốn hút nhờ tấm chắn trước lực lưỡng, chắn bùn rộng hơn và dáng xe mạnh mẽ cơ bắp hơn. Đây là sản phẩm của hãng độ xe Mỹ nổi tiếng Callaway - cha đẻ của những phiên bản Corvette dành riêng cho đường đua. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế xe đua kể từ năm 1990, Callaway một lần nữa thể hiện đẳng cấp của mình ở bản nâng cấp mới này.

Các trang tin tức ô tô cho biết phiên bản xe C7 GT3-R dành cho mùa giải FIA GT3 lần này là thành quả của hai năm lên kế hoạch, nghiên cứu và phát triển của Callaway. Thiết kế xe được tạo ra bởi nhà thiết kế người Canada ông Paul Deutschman; ông nổi tiếng với những mẫu xe ngoại thất bắt mắt và ấn tượng.

Công suất của chiếc Corvette này khá khiêm tốn với 600 mã lực

Công suất của chiếc Corvette này khá khiêm tốn với 600 mã lực

Mặc dù chiếc xe hơi sở hữu ngoại hình như một siêu xe nghìn mã lực, nhưng do tuân thủ quy định của giải FIA, công suất của chiếc Corvette này khá khiêm tốn với 600 mã lực. Động cơ này đi kèm với hộp số 6 cấp sử dụng công nghệ chuyển số liên tiếp, hứa hẹn sẽ vượt qua kỳ vọng của nhiều người.

Dự kiến, chiếc xe này sẽ ra mắt chính thức tại giải đua FIA GT3 vào đầu năm sau để cùng “so găng” với những chiếc xe đua hàng đầu thế giới.  

Những hình ảnh về mẫu xe Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway:

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 2

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 3

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 4

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 5

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 6

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway 7

Corvette C7 GT3-R phiên bản độ của Callaway

Nguồn: Banxehoi.com - TH lược dịch

Xem thêm