28/12/2017, 23:56

Mazda Flair Wagon mới được bán tại Nhật Bản với giá chỉ từ 267 triệu VNĐ

Mazda đã giới thiệu cặp đôi Flair Wagon và Flair Wagon Custom Style tại thị trường Nhật Bản.

Được thiết lập để bán ra vào thàng 2 năm sau, hai mẫu xe này có nền tảng xây dựng từ mẫu , nhưng sở hữu thiết kế mạnh mẽ hơn giúp nó trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn so với người tiền nhiệm.

Thực tế, so với một chiếc xe Kei nhỏ gọn tại Nhật Bản, mẫu xe tiêu chuẩn này trông cổ điển hơn, tuy nhiên Mazda cho biết Flair Wagon và Flair Wagon Custom Style sẽ nhận được một đường đai đặc biệt được thiết kế để "nhấn mạnh độ dày của cơ thể".

Trong hai mẫu xe được giới thiệu,  là chiếc thú vị hơn nhờ có mặt tiền độc đáo với một lưới tản nhiệt nổi bật, bên cạnh là hai cụm đèn pha LED. Ngoài ra, chiếc xe còn được bổ sung các chi tiết mạ crôm và đèn sương mù tròn.

Về nội thất, người lái sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ đo công tơ mét lớn và một màn hình hiển thị kỹ thuật số nhỏ. Bên cạnh đó, Mazda còn trang bị cho Flair Wagon hệ thống thông tin giải trí hiện đại, các chi tiết trang trí bằng kim loại và vô lăng thể thao.

Hãng xe  cũng nói rằng mẫu xe Kei này sẽ nhận được một khoang cabin rộng rãi hơn cũng như lối ra vào dễ dàng hơn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, Flair Wagon mới vẫn sẽ nhận được nhiều công nghệ như hệ thống cảnh báo va chạm, đèn pha thích ứng và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Về truyền động, cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ dung tích 660cc. Trong đó, đơn vị cơ sở cho ra công suất 51,2 mã lực và 60Nm mô-men xoắn, biến thể cao cấp hơn sở hữu động cơ tăng áp cung cấp công suất 63 mã lực và 98Nm.

Cả hai cỗ máy đều được ghép nối với một hệ thống hybrid có thêm động cơ điện bổ sung 3 mã lực và 50Nm mô-men xoắn cực đại. Hệ truyền động này được làm tròn với hộp số CVT mới, cung cấp cho Flair Wagon mức tiêu thụ nhiên liệu là 30 km/lít. Trang bị tiêu chuẩn là hệ thống lái cầu trước và dẫn động 4 bánh toàn thời gian là tùy chọn.

Tại Nhật Bản, Mazda Flair Wagon mới có giá bán khởi điểm từ 1.333.800 yên Nhật (~ 267 triệu VNĐ), Flair Wagon Custom Style Hybrid XT cao cấp nhất được bán với giá từ 1.908.360 yên Nhật (~ 383 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: carscoops

Xem thêm