17/11/2015, 00:13

McLaren Sports Series sắp có phiên bản 4 chỗ?

McLaren vẫn đang tiếp tục kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm xe thể thao Sports Series. Có tin đồn cho rằng thành viên sắp tới của gia đình McLaren Sports Series sẽ là một phiên bản 4 chỗ ngồi.

 

Xe
Thành viên tiếp theo của dòng xe McLaren Sports Series sẽ có 4 chỗ?

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Drive, ông Frank Stephenson - Giám đốc thiết kế của McLaren đã nói về một mẫu xe thể thao Sports Series mới, nhằm mục tiêu thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Ông cũng nói thêm rằng ngay cả dòng xe đa năng như shooting brake cũng là một ý tưởng có giá trị vì đáp ứng đúng nhu cầu có thêm không gian trong xe hơi của thị trường. 

Ông Stephenson tiết lộ rằng mẫu xe thể thao mới của McLaren sẽ là “một thiết kế khác biệt theo mong muốn của khách hàng.” Ông nhấn mạnh: “570S thu hút một nhóm khách hàng và một chiếc 570 nữa sẽ hướng tới một nhóm khách hàng khác.”  

Nhiều tín đồ xe hơi đặt câu hỏi: chiếc xe mới của McLaren sẽ “khác biệt” đến mức nào? Nếu là một phiên bản shooting brake, đây chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn cho những người hâm mộ siêu xe. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hãng sẽ tung ra một phiên bản 4 chỗ, tương tự như chiếc Aston Martin Rapide. Các phiên bản hardcore và Spider khác không được tính vì đó chỉ là những biến thể của cùng một kiểu thân xe. 

Hiện tại, thị trường đang chờ đợi một kiểu thiết kế khác của siêu xe. Có thể McLaren đã nhận ra điều này và quyết tâm thực hiện kế hoạch làm xe 4 chỗ để chinh phục phân khúc mới. Người hâm mộ của hãng hoàn toàn có thể mong chờ sự ra mắt của một chiếc McLaren Sports Series thật khác biệt với 4 chỗ ngồi. 

Nguồn: Banxehoi.com - HL lược dịch

Xem thêm