10/12/2015, 23:33

Mercedes-Benz E-Class 2018 Coupe lần đầu lộ diện

Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của Mercedes-Benz E-Class 2018 Coupe hé lộ thiết kế không có trục B của xe.
Mercedes-Benz E-Class 2017 sở hữu hệ thống hỗ trợ chuyển làn đường mới Chiêm ngưỡng nội thất siêu sang của Mercedes E-Class 2016 Mercedes-Benz E-Class 2016 lộ thêm nhiều chi tiết

Người hâm mộ đang rất chờ đợi màn ra mắt chính thức của Mercedes-Benz E-Class Coupe 2018. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ sớm nhất là phải tới đầu năm 2017 mới có thể trình làng, nhiều khả năng là tại triển lãm ô tô Geneva. Mặc dù vậy, ít nhiều thông tin về mẫu sedan cỡ trung mới từ nước Đức đã được hé lộ. Mercedes-Benz E-Class 2018 Coupe có sự kết hợp giữa S-Class C-Class cũng như có liên quan đến phiên bản coupe của những phân khúc lân cận. Điều đáng nói đầu tiên là E-Class Coupe sẽ không phải là phiên bản nâng cấp của C-Class Coupe . Phiên bản năm 2018 sẽ dựa trên cấu trúc mô đun dẫn động cầu sau MRA giống như E-Class. Điều này có nghĩa là xe có nhiều không gian nội thất hơn và khoang hành lý đủ rộng để mang theo nhiều đồ đạc hơn chứ không chỉ là một chiếc vali xách tay.

.

 

Một đặc điểm ngoại thất tuyệt vời của E-Class Coupe  mới là không có trục B. Do đó, chiếc xe sẽ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch như dòng xe Mercedes-Benz CL. E-Class phiên bản coupe sẽ nối gót phiên bản sedan với động cơ I6 mới thay vì động cơ V6. Bên cạnh đó, xe còn có động cơ tăng áp bốn xi-lanh đối với cả những biến thể chạy xăng và diesel. Những động cơ này sẽ tạo ra công suất lên đến 400 mã lực. E-Class Coupe sắp tới có thể cũng sẽ có một phiên bản AMG được trang bị động cơ 4 lít V8 đẳng cấp sản sinh công suất khoảng 600 mã lực. Ngoài ra, E-Class Coupe sẽ có tùy chọn hybrid cho cả động cơ bốn và sáu xi-lanh để gia tăng sức mạnh tối đa nhằm cạnh tranh với động cơ tăng áp tam I6 của BMW. 

Về nội thất, mẫu xe Coupe của E-Class sẽ có bố trí bảng điều khiển tương tự như hai mẫu sedan và wagon. Bên cạnh đó, vào đầu năm nay, Mercedes-Benz cũng đã cho biết E-Class 2018 sẽ có tính năng lái tự động trên đường cao tốc. Vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi mẫu xe mới được ra mắt và hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều thông tin hơn được tiết lộ về mẫu xe này.

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch

Xem thêm