Mercedes-Benz Pickup sẽ có nhiều điểm tương đồng với Nissan Navara

Mercedes cho biết Mercedes-Benz Pickup sắp ra mắt sẽ được phát triển cùng với người anh em Nissan.

Mercedes-Benz Pickup, phiên bản xe bán tải mới, là thành quả hợp tác giữa Mercedes và Nissan. Hãng xe Đức, Mercedes-Benz, mới đây tiết lộ phiên bản xe bán tải sắp ra mắt này sẽ được phát triển cùng với người anh em Nissan nhằm mang tới nhiều trải nghiệm hơn nữa cho người dùng trong cùng phân khúc.

Mercedes Pick-up 2

Nguồn tin nội bộ cho biết Mercedes-Benz dự kiến sẽ hợp tác chặt chẽ với ông lớn Nissan của Nhật trong quá trình phát triển phiên bản bán tải này. Được biết, Mercedes-Benz Pickup được trang bị nền tảng của Navara thế hệ mới nhất. Thêm vào đó, chiếc xe bán tải này cũng được sản xuất tại nhà máy của Nissan. Ngoài sử dụng nền tảng Navara, Mercedes-Benz cũng sẽ nỗ lực hết mình nhằm làm hải lòng tối đa khách hàng bằng những thay đổi bao gồm: nội thất, hệ truyền động, thiết kế và một vài chi tiết khác.

Cuối tháng trước, Mercedes-Benz cũng đã tiết lộ kế hoạch ra mắt phiên bản xe bán tải Premium Pickup đầu tiên trên thế giới trước năm 2020. Dự kiến, chiếc xe sẽ được bán tại các thị trường lớn như: Mỹ La-tinh, Nam phi, Úc và Châu Âu. Ngoài các tính năng cơ bản của một chiếc bán tải, Premium Pickup còn mang tới cho hành khách rất nhiều trải nghiệm khác như cảm giác thoải mái, tính an toàn và thẩm mỹ.

Dự kiến, Mercedes-Benz sẽ sớm trình làng ý tưởng thiết kế của con lai Mercedes-Benz Pickup trong tương lai không xa.

Nguồn: LH lược dịch

Xem thêm