20/12/2016, 23:10

Mercedes Benz S-class Coupe đậm chất thể thao độ bởi Prior Design

 ảnh 1

Chiếc Mercedes S-class 2 cửa đã được Prior Design trang bị một bộ thân vỏ cực chất với thiết kế bè rộng được làm từ hỗn hợp DURAFLEX-sợi thủy tinh. Toàn bộ khe tản nhiệt được thiết kế rộng và sâu, các cánh gió gầm và cánh gió đuôi được thiết kế thể thao tạo tính khí động lực học cao. Bộ thân vỏ mới khiến cho kích thước xe tăng lên đáng kể với chiều rộng phía trước tăng thêm 12cm và sau 20cm.

 ảnh 2

Đi kèm với trang bị bộ thân vỏ mới là hệ thống khung gầm được gia cố, hệ thống treo từ trường H&R điều chỉnh chiều cao và độ cứng lò xo. Ống xả bằng thép không gỉ mới nhẹ hơn và chia làm 4 ống đối xứng hai bên cho âm thanh uy lực hơn.

Để cá tính hơn, chiếc xe được Prior Design trang bị bộ vành thể thao hợp kim nhôm PD4 kích thước 22 inch đi kèm lốp thể thao Pirelli Bespoke hàng thửa.

 ảnh 3
Nội thất S-Class Coupe không được hé lộ nhiều ngoài việc sử dụng vật liệu cao cấp bằng da Nappa và Alcantara. Prior Design cho biết thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Sức mạnh của xe theo Prior tiết lộ vẫn sẽ sử dụng động cơ nguyên bản của dòng S-class Coupe là Biturrbo V8 phun nhiên liệu trực tiếp và công nghệ tiết kiệm ECO sản sinh công suất tối đa 449 mã lực.

Hiện tại Prior Design chưa công bố mức giá cho gói độ này.

Cùng ngắm bộ ảnh về chiếc S-Class cực thể thao này:

 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 
 
Xem thêm