09/12/2015, 20:21

Mercedes-Benz xây dựng bộ phận Designo Manufaktur chuyên cá nhân hóa các mẫu xe của hãng

Mới đây, Mercedes-Benz đã mở rộng bộ phận chuyên độ xe của hãng để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa xe hơi ngày một tăng của khách hàng. Bộ phận này có tên Designo Manufaktur.

Trước đây, các gói tùy chọn khoang cabin của thương hiệu “ngôi sao ba cánh” được cung cấp đến khách hàng dưới cái tên “Designo”. Và bây giờ, hãng xe Đức quyết định lập riêng một bộ phận chuyên mảng cá nhân hóa những mẫu xe của hãng, bộ phận này có tên Designo Manufaktur.

Những sản phẩm đầu tiên của Designo Manufaktur sẽ được xuất hiện trên chiếc G-Class.

Bảng màu nội thất của G-Class đến từ Designo Manufaktur

Và đây là bảng màu phong phú của phần ngoại thất

Bộ phận Designo Manufaktur của có thể sáng tạo ra bảng màu sắc bất tận kết hợp với chất liệu đa dạng ở cả ngoại thất và nội thất. Chưa hết, chủ nhân của những chiếc G-Class có thể sơn xe của họ với màu sơn mờ, cùng với những tùy chọn màu sơn của bánh xe.

Để chiếc xe nổi bật hơn nữa, mái xe có thể sở hữu màu sơn tương phản với cả thân xe.

Designo Manufaktur cho phép khách hàng tùy ý tinh chỉnh phía trong nội thất để đạt được sự vừa lòng nhất có thể. Cụ thể, khách hàng sẽ được lựa chọn màu của dây đai an toàn, tấm trần xe bespoke, da Designo độc quyền và da Alcantara cao cấp.

Sau khi ra thực hiện trên mẫu G-Class, bộ phận đặc biệt của Mercedes-Benz sẽ sớm có dịp được “thực hành” trên các mẫu xe khác của hãng trong tương lai gần.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

 
Xem thêm