13/06/2015, 14:14

Mercedes S-Class thêm kiểu cách với bản độ Prior Design PD800S

Hãng độ Prior Design vừa tung ra gói nâng cấp khí động aero-kit cho dòng Mercedes S-Class W222, đồng thời nội thất xe cũng được sáng tạo và làm cá tính hoá một cách độc đáo.
 - ảnh 1

Bộ phụ kiện khí động học PD800S của Prior Design có thể thích ứng với tất cả các phiên bản của dòng Mercedes-Benz S-Class W222, ngay cả S 63 AMG hay S 65 AMG. Với các phiên bản không phải AMG, giá trọn bộ là 10.240 euro, trong khi với các bản AMG là 9.740 euro. Bộ aerodynamic-kit gồm cản trước với thiết kế các hốc hút gió lớn và tích hợp cánh lướt gió, ốp sườn mở rộng, bộ tích hợp cản sau với khuếch tán khí động và đầu chụp ống xả (không có chụp ống xả với bản AMG), cánh lướt gió trên nắp khoang hành lý sau và ốp lá chắn ở hai bên hông thân trước. Để tương hợp với vẻ mạnh mẽ hơn của bộ phụ kiện, khách hàng có thể tuỳ ý chọn nhiều kiểu mâm khác nhau theo sở thích.

 - ảnh 2

Với phần nội thất xe, khách hàng cũng tiếp tục cá tính hoá khoang cabin sang trọng thông qua chọn lựa các vật liệu cao cấp và màu sắc, từ da thuộc, Alcantara, ốp sợi carbon, nhôm... Prior Design cũng giới thiệu một gói nâng cấp “demo” cho thấy sức sống động cũng như trình độ sáng tạo nâng cấp bởi các chuyên gia của hãng. Sự ấn tượng đến từ da cá sấu kết hợp với alcantara màu nâu trầm được khâu chỉ tạo hoạ tiết hình thoi, thậm chí ngay cả mặt trong nắp khoang hành lý cũng được bọc phủ đẹp mắt.

Các tuỳ chọn nâng cấp khác mà Prior Design cho phép với khách hàng là hệ thống xả hiệu suất cao và bộ phụ kiện nâng cấp hệ thống treo.
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5
 - ảnh 6
 - ảnh 7
 - ảnh 8
 - ảnh 9
 - ảnh 10
 - ảnh 11
 - ảnh 12
 - ảnh 13
 - ảnh 14
 - ảnh 15
 - ảnh 16
 - ảnh 17

 

Xem thêm