23/06/2015, 09:31

Mercedes Việt Nam tung chương trình ưu đãi Dịch vụ mùa hè mới

Trước những chuyến đi chơi khi kỳ nghỉ hè đang đến gần, Mercedes-Benz Việt Nam thông báo kiểm tra miễn phí, đồng thời giảm giá bảo dưỡng, phụ tùng xe chính hãng tại tất cả các đại lý.

Mercedes Việt Nam

Thông báo của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết, từ ngày 18 đến 23/5, khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz có thể mang xe của mình đi kiểm tra miễn phí cho 50 hạng mục khác nhau tại tất cả các Trung tâm dịch vụ chính hãng. Ngoài ra, cũng trong dịp này, những khách hàng bảo dưỡng xe sẽ được ưu đãi với mức giảm giá 10% phí nhân công và 10% phí dầu nhớt, phụ tùng chính hãng.

Mercedes Việt Nam 2

Kiểm tra, bảo dưỡng xe là hoạt động nên làm trước khi đi nghỉ dài ngày

Giám đốc Hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam, ông Thilo Grossmann chia sẻ: “ Hãy kiểm tra và chăm sóc chiếc xe của bạn để có thể an tâm tận hưởng những chuyến đi trong mùa hè này. Các trung tâm dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ xe Mercedes, nhất là khi bạn có thêm chương trình ưu đãi Dịch vụ mùa hè”.

Mercedes-Benz Việt Nam có 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trải khắp cả nước. Mercedes-Benz tự tin sẽ phục vụ đầy đủ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng xe cho kỳ nghỉ hè từ Hà Nội, TP.HCM đến Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng hay Cần Thơ.

Nguồn: Xedoisong.vn

Xem thêm