29/12/2017, 00:00

Mini tung dịch vụ tùy chỉnh cá nhân hóa hoàn toàn mới cho khách hàng

Với mong muốn nâng khả năng tùy biến cá nhân hóa trên xe ô tô của thương hiệu lên một cấp độ mới, Mini đã tạo ra một dịch vụ mới có tên là Mini Yours Customised.

Với dịch vụ này, Mini sẽ cho phép các chủ xe có thể tạo ra một loạt các thành phần có thể tùy chỉnh, sau đó chúng sẽ được in 3D bởi Mini ở Đức và gửi đến các đại lý để lắp đặt hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.

Dịch vụ  sẽ có sẵn cho cả những mẫu xe Mini mới cùng các dòng sản phẩm cũ, miễn là các xe đó có những thành phần hoặc tùy chọn cụ thể có thể cá nhân hóa.

Để bắt đầu quá trình tự tùy chỉnh xế cưng của mình, khách hàng sẽ được làm việc với một bộ cấu hình trực tuyến. Khách hàng sẽ tải lên một trang web, và tùy thuộc vào phần được tùy chỉnh, một loạt các tùy chọn phong cách như các họa tiết và các miếng khảm có sẵn để chọn lựa.

Những tùy chọn bổ sung này sẽ cung cấp cho các xe  các tùy chỉnh độc đáo và rộng rãi. Đặc biệt, người sử dụng dịch vụ còn có thể chèn văn bản tùy chỉnh hoặc thậm chí là chữ viết tay của mình để in lên các bộ phận cá nhân hóa.

Điều đó có nghĩa là họ cũng có thể đặt tên cho chiếc xe của mình và Mini sẽ tạo ra những miếng trang trí nhỏ có khắc tên hiển thị (chính là các văn bản được tạo ra bởi người dùng).

Hiện tại, dịch vụ tùy chỉnh này bao gồm bốn thành phần - ngoại thất, bên trong nội thất, các ngưỡng cửa LED và đèn chiếu cửa LED. Như vậy, ngoài việc in 3D, Mini cũng sẽ sử dụng khắc tia la-ze cho các bậc cửa lên xuống chiếu sáng, cùng cửa mở hắt sáng, văn bản tùy chỉnh có thể được phản chiếu xuống mặt đất khi mở cửa.

Dịch vụ này cũng có thể được tháo rời, có nghĩa là bạn có thể nhận được các mức độ tùy chỉnh như mong muốn, và bao nhiêu cũng được vì bạn có thể giữ lại chúng khi muốn bán xe.

 chưa công bố giá bán của chương trình tùy chỉnh mới của thương hiệu mặc dù Mini Yours Customised hiện đã có thể áp dụng cho các mẫu xe Mini đủ điều kiện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Xem thêm