18/02/2017, 01:14

Mỹ: Chevrolet Corvette Z06 2017 hư hỏng nặng do xe vận chuyển va chạm xe container

Khoảng 10 giờ sáng ngày 17/2, một chiếc xe đầu kéo vận chuyển những chiếc ô tô mang nhãn hiệu Chevy Corvette 2017 đã va chạm với một chiếc xe container chở rác tại Bang Alabama, Mỹ.

Rất khó có thể đoán một cách chắc chắn về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn nhưng rõ ràng có thể khẳng định thiệt hại mà vụ tai nạn gây ra là không hề nhỏ.

Từ những hình ảnh hiện trường có thể thấy thùng xe của chiếc Container đã bị rách một mảng lớn ở bên hông, còn đối với chiếc xe vận chuyển ô tô, khung xe phía sau cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng do va chạm, điều này dẫn đến việc những chiếc xe được vận chuyển bị trôi hơn một nửa ra phía bên ngoài xe chở hàng. 

Không chỉ vậy, những chiếc xe này còn bị hư hại nặng ở hông xe, một phần cản sau cùng hốc bánh xe bị "xé nát".

Tại hiện trường, có ít nhất 3 chiếc xe Chevrolet Corvette nằm ở đuôi xe đầu kéo đã bị ảnh hưởng sau cú va chạm. Mặc dù chất lượng ảnh không cao nhưng cũng đủ cho thấy chiếc Chevrolet Corvette màu vàng bị hỏng thuộc phiên bản Z06.

 Hà Nội: Porsche Cayenne GTS hầm hố với gói độ thân rộng
 

Tại thị trường Mỹ, dự kiến mỗi chiếc  2017 sẽ có giá 81.440 USD (~ hơn 1,85 tỷ VNĐ). Cũng theo thông tin đăng tải thì rất may không có thiệt hại nào về người.

Đây là vụ tai nạn thứ hai về vận chuyển ô tô được ghi nhận sau trường hợp một chiếc xe ô tô vận chuyển thế hệ tiếp theo của  gặp nạn vào cuối tuần trước tại Thụy Điển.

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Xem thêm