15/09/2015, 13:57

Ngắm Jaguar F-Pace lập kỉ lục thế giới trên vòng lượn

Tại buổi ra mắt được tổ chức trước thềm triển lãm xe hơi Frankfurt 2015, Jaguar F-Pace – chiếc crossover đầu tiên của Jaguar đã trình diễn trên vòng lượn và lập kỉ lục thế giới mới.

 

Ngắm xe Jaguar F-Pace lập kỉ lục thế giới trên vòng lượn
Jaguar F-Pace vừa chính thức trình làng trước thềm triển lãm Frankfurt 2015

Báo đốm Jaguar vừa chính thức gia nhập phân khúc xe crossover bằng chiếc Jaguar F-Pace sang trọng và mạnh mẽ. F-Pace đã xuất hiện đầy ấn tượng trong lễ ra mắt được tổ chức ngay trước ngày khai mạc triển lãm xe hơi Frankfurt năm nay.   

Không đơn giản chỉ là gỡ bỏ lớp vải phủ trên chiếc xe mới như một buổi ra mắt thông thường, Jaguar đã chuẩn bị cho F-Pcae một màn trình làng cực kì hoành tráng trên một vòng lượn cao 19,2 mét. F-Pace được điều khiển bởi diễn viên đóng thế người Anh - Terry Grant đã thể hiện được tư thế đĩnh đạc, sự nhanh nhẹn và tinh thần thể thao của một chiếc crossover hàng đầu.  

Jaguar F-Pace xác lập kỉ lục thế giới mới trên vòng lượn cao 19,2 mét

Hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn này, Jaguar F-Pace đã xác lập kỉ lục mới dành cho chiếc xe hơi đi trên vòng lượn cao nhất thế giới.  

Được phát triển dựa trên cấu trúc nhôm cực nhẹ của Jaguar, Jaguar F-Pace sẽ có mặt trên thị trường trong năm sau với hai lựa chọn động cơ V6, công suất 340 và 380 mã lực. Tại Mỹ, phiên bản tiêu chuẩn của chiếc xe có giá 41.985 USD.

Nguồn: Banxehoi.com - HL lược dịch

Xem thêm