26/12/2017, 09:44

Ngắm toàn cảnh nội thất Mercedes-Benz G-Class 2019 thế hệ mới

Khu vực điều khiển trung tâm của G-Class mới được áp dụng thiết kế như trên dòng E-Class và S-Class mới, với cụm đồng hồ và màn hình trung tâm được thiết kế liền lạc, trải dài theo phương ngang, mỗi màn hình rộng tới 12,3 inch và người lái cũng có thể chọn các kiểu hiển thị giao diện khác nhau (Classic, Sport, Progressive). Cụm điều khiển trung tâm đặc trưng của Mercedes-Benz nay cũng xuất hiện trên G-Class mới và trên vô-lăng có vùng điều khiển cảm ứng chạm, như khởi đầu trên E-Class thế hệ ...
 ảnh 1
 Nội thất sang trọng của G-Class 2019 thế hệ mới
 Hai tuần trước, Mercedes-Benz đã chính thức công bố một số hình ảnh đầu tiên về dòng xe G-Class 2019 thế hệ mới sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) diễn ra giữa tháng 01/2018 tới đây. Những hình ảnh đầu tiên là nội thất xe ở cấu hình thấp. 

Mới đây, trên trang web của hãng tiếp tục đưa ra những hình ảnh cuốn hút hơn, sang trọng hơn với nội thất designo manufaktur, nhiều chi tiết chế tác thủ công tinh xảo, đồng thời những hình ảnh 360 độ cho phép người xem thấy được toàn cảnh bên trong nội thất G-Class mới, ấn tượng với đèn viền nội thất huyền ảo, hệ thống loa Burmester... Có thể nói, G-Class thế hệ mới sẽ trở thành mẫu xe địa hình sang trọng bậc nhất thế giới, vượt trội hoàn toàn so với nội thất của G-Class trước nay. 

 ảnh 2

Khu vực điều khiển trung tâm của G-Class mới được áp dụng thiết kế như trên dòng E-Class và S-Class mới, với cụm đồng hồ và màn hình trung tâm được thiết kế liền lạc, trải dài theo phương ngang, mỗi màn hình rộng tới 12,3 inch và người lái cũng có thể chọn các kiểu hiển thị giao diện khác nhau (Classic, Sport, Progressive). Cụm điều khiển trung tâm đặc trưng của Mercedes-Benz nay cũng xuất hiện trên G-Class mới và trên vô-lăng có vùng điều khiển cảm ứng chạm, như khởi đầu trên E-Class thế hệ mới. Chi tiết thiết kế nổi bật trên G-Class mới là các cửa gió điều hòa, nhất là ở bệ điều khiển trung tâm với 2 cửa cân xứng 2 bên và giữa đó là các nút điều khiển vi sai cho hệ dẫn động 4 bánh.

 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 Bộ điều khóa vi sai cho hệ dẫn động, gồm khóa cầu trước, cầu sau và khóa trung tâm
 ảnh 11
 Thiết kế cửa thông gió mới rất ấn tượng
 ảnh 12
 Hệ thống âm thanh cao cấp Burmester
 ảnh 13
 Cụm điều khiển trung tâm đặc trưng của Mercedes-Benz
 ảnh 14
 Tay nắm được thiết kế tinh xảo
 ảnh 15
 ảnh 16
 Nội thất designo manufaktur cho phép cá nhân hóa với nhiều vật liệu cao cấp
 ảnh 17
 ảnh 18
 ảnh 19
 ảnh 20
 Cửa sổ trời
 ảnh 21
 ảnh 22
 ảnh 23
 ảnh 24
 ảnh 25
 ảnh 26
 
 ảnh 27
 ảnh 28
 
 
Xem thêm