30/10/2015, 20:27

Ngày đầu mở cửa đón khách, Triển lãm ô tô Việt Nam đã chứng tỏ sức hút "khó cưỡng" của mình

Chỉ mới bước vào ngày thứ 2 diễn ra sự kiện, và là ngày đầu tiên mở cửa đón công chúng, Triển lãm ô tô Việt Nam đã chứng tỏ được sức hút của mình khi khắp các gian hàng của các hãng xe đều chật kín khách tham quan.

 

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (VMS) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã chính thức được khai màn vào ngày hôm qua 28/10. Triển lãm sẽ là sân chơi của 180 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu  xe Việt Nam với tổng giá trị ước tính lên tới 250 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, VMS đã trở thành địa điểm hấp dẫn và lý tưởng cho những hãng xe tiếp cận được những nguồn khách hàng tiềm năng.  Vì vậy, các hãng xe đã mang tới đây những mẫu xe mới hoàn toàn, những phiên bản mới và cả những mẫu xe ý tưởng concept.

Không chỉ quan tâm đến những dòng xe "thường", khách hàng tới tham quan Triển lãm cũng rất quan tâm đến những mẫu xe tải 

Có lẽ, chính vì lý do này mà tuy chỉ mới vào ngày thứ 2 của chuỗi sự kiện, Triển lãm đã thu hút rất được đông đảo khách tham quan tới tham quan Triển lãm.

Với số lượng khách quan tâm tới Triển lãm như vậy, Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay được hi vọng là sẽ gặt hái được những thành công vang dội.

    

Mô hình giới thiệu những mẫu xe của FUSO    

Khu vực "nghỉ chân" cho khách tham quan


Mẫu xe Ford Everest hoàn toàn mới hút khách đến mức để được tham quan nội thất, người tham quan giang hàng phải xếp hàng chờ đến lượt     

Gia Hân (Theo TTTĐ)

 
Xem thêm