Nghi sử dụng chất kích thích, tay lái gây va chạm kinh hoàng

Vụ va chạm nghiêm trọng trên đường cao tốc 101 tại California đã khiến chiếc xe Chevrolet Impala bị xẻ đôi và vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Nhưng điều ngạc nhiên là, người phụ nữ lái xe lại không hề bị thương tích.

nghi-su-dung-chat-kich-thich-tay-lai-gay-va-cham-kinh-hoang

Nhiều cảnh sát có mặt tại hiện trường đều không thể tin được vào mắt mình. Theo ghi nhận ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 13/5/2017, người phụ nữ lái xe tên Apol Lansang, 26 tuổi, thuộc Bang Sonoma điều khiển chiếc Chevrolet Impala về phía Nam trên Quốc lộ 101 đã xảy ra đụng độ với chiếc Toyota Sequoia từ phía Bắc điều khiển bởi Kevin Fenty, 27 tuổi, ở Huntington Beach.

Theo đó, chiếc Chevrolet Impala bị xẻ đôi đi kèm nhiều mảnh vụn văng khắp hiện trường đến cả chục mét, trong khi đó, chiếc Toyota Sequoia bị hư hại nghiêm trọng ở phần đầu xe.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ, còn nạn nhân nam thì bị văng ra khỏi xe với những chấn thương không nghiêm trọng. Điều này rất có thể là do anh đã không thắt đây an toàn khi lái xe. Trong khi vụ việc vẫn còn trong giai đoạn điều tra, nhiều cảnh sát có mặt tại hiện trường đều cho rằng, rất có thể, một trong hai tay lái đã sử dụng chất kích thích.

Xem thêm