25/07/2015, 19:31

Những điều thú vị về xe tải FUSO

Sau hơn 1 năm chính thức trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải FUSO tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz Việt Nam càng khẳng định vị thế hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Nhật Bản.

Chính “Thế chân vạc” vững chắc giữa công nghệ Nhật Bản, bộ máy quản lý của Đức và bộ máy vận hành của Việt Nam đã tạo nên cho những bước tiến vượt bậc của FUSO. Đặc biệt, FUSO Việt Nam vừa xây dựng một video clip rất thú vị nhằm chia sẻ những thông tin thú vị về xe tải có thể bạn đọc chưa biết. 

 

Mỗi từ đều có nguồi gốc của nó và từ “truck” đã sớm được sử dụng vào năm 1611. Truck” được mô tả như những bánh xe có nhiệm vụ nặng nề là vận chuyển những khẩu súng thần công trên các con tàu

 

Gottlieb Daimler - người sáng tạo ra xe tải sử dụng động cơ đốt trong đầu tiên trên thế giới. Ông cũng là cha đẻ của thương hiệu xe sang Mercedes-Benz và ông chủ đầu tiên của tập đoàn Daimler.

 

Chiếc xe tải AC Mark năm 1961 được đặt tên là Bulldog (giống chó nước Anh) sử dụng phổ biến trong chiến tranh thế giới thứ nhất.

 

Bạn sẽ cần 3.696 giờ (154 ngày) chạy xe liên tục mà không dừng để nghỉ 1 lần nào để đi từ Trái đất đến mặt trăng.

 

Với xe tải
Fighter 16 có thể chở được 66 võ sĩ sumo với trọng lượng 140kg/võ sĩ.

Với xe tải Fighter 16 có thể chở được 66 võ sĩ sumo với trọng lượng 140kg/võ sĩ.

Xem thêm