18/06/2015, 12:20

Nissan GT-R 2015 bất ngờ ra mắt tại quê nhà

Hãng Nissan vừa bất ngờ giới thiệu mẫu siêu xe nổi tiếng giá mềm GT-R mới tại quê nhà Nhật Bản với những thay đổi đáng kể về mặt trang thiết bị.

Siêu xe đình đám GT-R lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Nhật Bản vào năm 2007. Từ đó đến nay, Nissan liên tục nâng cấp cho dòng siêu xe hàng đầu củamình. Đi cùng những nâng cấp đó là giá bán của mẫu xe này cũng được nâng lên tỉ lệ với những nâng cấp của hãng. Phiên bản 2015 này cũng không phải là ngoại lệ.

Nissan GT-R 2015 có nhiều thay đổi đáng kể về mặt trang thiết bị 1

Nissan GT-R 2015 có nhiều thay đổi đáng kể về mặt trang thiết bị

Cải tiến đầu tiên mà Nissan thực hiện trên mẫu xe mới là hệ thống giảm chấn và bộ điều khiển động cơ ECU. Nhờ nâng cấp này mà Nissan GT-R 2015 hoạt động ổn định và cho cảm giác lái nhẹ nhàng hơn trước. Cùng với đó, động cơ của Nissan GT-R 2015 tại thị trường Nhật Bản còn vận hành mượt mà hơn và êm ái hơn. Hệ thống phanh Brembo của xe được các kỹ sư của hãng Nissan phát triển cấu trúc đệm và má phanh mới. Để tăng khả năng giảm tiếng ồn bên ngoài lọt vào trong xe, Nissan cũng đầu tư trang bị cả thảm sàn trong cốp sau. Đặc biệt, Nissan còn đầu tư trang bị lốp run-flat mang nhãn hiệu Dunlop cải tiến với vật liệu và cấu trúc bên trong khác biệt. Đại diện Nissan cho biết, lốp mới có tác dụng cải thiện chất lượng lái và sự ổn định của GT-R 2015 trên đường thẳng cũng như ở những địa hình xấu. Thay đổi cuối cùng trên mẫu xe mới này là bộ la-zăng hợp kim RAYS tùy chọn cho bản Premium. Bộ la-zăng này được  mạ crom màu đen ánh xanh độc đáo.

Được biết, phiên bản nâng cấp cuối cùng của GT-R thế hệ hiện tại đang được chuẩn bị để ra mắt các thị trường khác.

Xem thêm