03/11/2015, 00:08

Nissan Juke gây ấn tượng tại TMS 2015 với hai phiên bản cá nhân hoá độc đáo

Trong khi chương trình cá nhân hoá của Juke đã được giới thiệu từ năm 2012, thì phiên bản nâng cấp của chiếc xe "con ếch" nhà Nissan mới bắt đầu được "chăm chút" tính từ năm 2014.

 

Được ví von là một chiếc Crossover "kì dị", nhưng trên thực tế, chiếc "xe con ếch" Nissan Juke đã thống trị phân khúc của mình tại thị trường châu Âu vào năm 2013, đứng trước cả Dacia Duster và Renault Captur. 

Trong năm 2014 và năm 2015 với phiên bản nâng cấp, mẫu xe Juke được chế tạo ấn tượng cạnh tranh với các đối thủ như Peugeot 2008 and Opel Mokka. Tuy nhiên nó luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng của Nissan.

Ý tưởng chính nằm sau các chương trình cá nhân hóa của Juke là giúp cho khách hàng có cơ hội dễ dàng chỉnh sửa chiếc xe theo ý thích cá nhân và tạo ra một chiếc Crossover mới phù hợp với sở thích của mình. 

Juke với phiên bản facelift được trang bị hệ thống đèn pha Xenon 370Z, không gian rộng rãi kết hợp, vành la-zăng độc đáo với động cơ tăng áp 1.2L. Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống NissanConnect và hệ thống Nissan Safety Shield như một tuỳ chọn trong chương trình cá nhân hoá của Nissan.

Hiện nay, Juke vẫn là gương mặt đại diện tiêu biểu của Nissan trong phân khúc của mình, trong khi đó chương trình hóa cá nhân vẫn còn đang tìm kiếm những mẫu độc nhất. Đến với triển lãm ô tô Tokyo 2015, Nissan giới thiệu hai mẫu xe Juke đẳng cấp. Trong khi chiếc Juke màu vàng là một trong những mẫu được giới báo chí quan tâm kể từ năm 2014, thì chiếc Juke còn lại được "trang điểm" với hai tông màu tuyệt đẹp là xanh và bạc. 

Gia Linh  (Theo TNV) 

 
Xem thêm