18/06/2015, 11:48

Phòng trưng bày Fantasy Junction với những chiếc xe cổ đáng mơ ước

Phòng trưng bày Fantasy Junction tọa lạc tại một vùng đất hẻo lánh tại Emeryville, California, trưng bày hàng loạt chiếc xe cổ đáng mơ ước.

 

Phòng trưng bày 2

 

Bạn không thể bỏ lỡ phòng trưng bày Fantasy Junction, mặc dù phòng trưng bày này nằm ở một vùng hẻo lánh tại Emeryville, California; bởi đây là nơi Spencer Trenery trưng bày những mẫu xe tuyệt nhất trên cả nước. Ở phía trước phòng trưng bày là khoảng hơn sáu mươi chiếc xe từ những năm 1930.

Maybach 2

Maybach SW Roadster 1983 mang phong các Art Deco

Chiếc Maybach SW38 Roadster 1938 sở hữu phong cách Art Deco. Những tấm kim loại crom màu vàng và phần thân xe màu đen tạo sự tương phản cho chiếc xe. Trenery cho biết, hiện tại, chỉ còn hai chiếc xe này trên thế giới; chiếc xe còn lại thuộc về Mecum Auction của Dana Mecum. Fantasy Junction có được chiếc xe này từ một lô hàng của một nhà sưu tập tiểu bang New York với giá 3,3 triệu USD.

Maybach 2

Chiếc Maybach này là chiếc limousine bốn cửa sang trọng nhất

Chiếc Maybach này được biết đến như một chiếc limousine bốn cửa sang trọng nhất. Mercedes-Benz đã hồi sinh chiếc xe này trong những năm 2000. Sau khi hãng bán được 3.000 xe, hãng đã ngưng sản xuất chiếc xe này trong một thập kỷ hoặc lâu hơn thế. Trenery cho biết: "Cách duy nhất để có được một chiếc xe hai cửa là mua một chiếc bốn cửa đã được làm lại phần thân.” Được biết, chiếc xe đặc biệt này được đặt hàng với thiết kế bốn cửa mui trần bởi giám đốc một công ty của Đức. Chiếc Maybach này đã sống sót qua chiến tranh thế giới thứ II và nằm trong bộ sưu tập tại Southern California, trước khi chiếc xe được phục hồi bởi Mike Fennel Restorations vào những năm 1990.

Maybach 2

 

Chiếc Maybach này chỉ sở hữu động cơ sáu xy-lanh công suất 100 mã lực

Thời kỳ hoàng kim của chiếc Maybach này là khi chiếc xe này tương đương với các siêu du thuyền ngày nay. Mặc dù chiếc xe chỉ sở hữu động cơ sáu xy-lanh với công suất khoảng 100 mã lực, bạn vẫn phải khiêm nhường khi nhìn thấy “con thú này” trên đường.

Ferrarri 2

Ferrarri 250 GT LWB California Spyder 1959 với màu đỏ đẹp mê hồn

Gần đó là một chiếc Ferrari 250 GT LWB California Spyder 1959 với màu đỏ đẹp mê hồn,có mức giá khoảng 10,9 triệu USD. Bạn sẽ không muốn làm trầy xước chiếc xe một chút nào. Trenery đã đưa ra một mức giá khá cao cho chiếc Ferrari cổ điển này. Trenery cho biết: "Rất nhiều người đang tìm kiếm chiếc V-12 Ferrari mui trần này."

Phòng trưng bày 2

Các ô tô xếp thành hàng dài tạo thành các lối đi hẹp

Đi sâu vào trong phòng trưng bày, các xe ô tô xếp thành hàng dài, tạo thành các lối đi hẹp, bao gồm một số chiếc xe có kiểu dáng đáng yêu như chiếc Alfa Romeo Giulietta Spiders 1962 (59.000 USD và 88.000 USD), cũng như Austin Healey 3000 MkII MKIII (khoảng 70.000 USD). Sau khi đi qua hàng loạt chiếc xe, chúng tôi dừng lại trước chiếc xe Volvo PV544 cuối thập niên 50, là một món hời với 18.000 USD.

Nguồn: PL lược dịch

Xem thêm