19/06/2015, 22:33

Porsche Cayman GT4 sẽ có phiên bản RS

Mới hơn một tháng kể từ ngày trình làng Porsche Cayman GT4, hãng xe Đức đã nghĩ tới một phiên bản mạnh mẽ hơn cho “con cưng” của mình. Hãy cùng chờ đợi Porsche Cayman GT4 phiên bản RS!

Mới hơn một tháng kể từ ngày trình làng Porsche Cayman GT4, hãng xe Đức đã nghĩ tới một phiên bản mạnh mẽ hơn cho “con cưng” của mình. Hãy cùng chờ đợi Porsche Cayman GT4 phiên bản RS!

Ra mắt đầu tháng 2 năm nay, Porsche Cayman GT4 hiện đang là thành viên mới nhất và nhanh nhất của gia đình Cayman. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ với Porsche. Hãng xe Đức đang xem xét đến chuyện cho ra đời một phiên bản mạnh mẽ, thể thao hơn nữa. Porsche Cayman GT phiên bản RS có vẻ là một ý tưởng không tồi!

 1


Với sự thành công của Porsche Cayman GT4, sự ra đời phiên bản RS chỉ còn là vấn đề thời gian

Andreas Preuninger – đại diện của Porsche Motorsport tại Triển lãm xe Geneva 2015 cho biết: “Đây mới chỉ là bước khởi đầu của kỉ nguyên mới. Tôi thích ý tưởng sản xuất chiếc Porsche Cayman GT4 phiên bản RS. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi chưa có gì nhiều để chia sẻ. Nếu khách hàng yêu thích, chúng tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc về chuyện này.”

Dĩ nhiên, nếu khách hàng yêu thích ý tưởng về một chiếc Cayman GT4 RS, Porsche chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này. Preuninger chia sẻ: “Chúng tôi đã đánh giá thấp sự thành công của Cayman GT4. Tại Anh, chỉ trong 3 ngày, chúng tôi đã bán được doanh số dự kiến trong 2 năm. Mọi chuyện cũng diễn ra tương tự ở Thụy Điển và Đức. Điều này chứng tỏ chúng tôi đang đi đúng hướng với concept này.”  

Với sự thành công rực rỡ của Cayman GT4, tất cả sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian để những người đam mê Porsche đòi hỏi một phiên bản mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, nếu sớm được trình làng, Porsche Cayman GT4 phiên bản RS còn có thể hưởng lợi từ tiếng tăm của người anh em 911.

Nguồn: HL lược dịch

Xem thêm