04/10/2015, 13:41

Porsche giới thiệu chính thức mẫu Cayman Black Edition mới

Porsche sẽ phát triển Cayman thành một mẫu xe Black Edition "độc quyền".

Đen có thể là lựa chọn mới của Porsche. Rõ ràng, hãng xe đang lên kế hoạch phát triển một mẫu xe Black Edition “độc quyền”.

Sau màn ra mắt Black Edition Carrera 2 và 4, những mẫu xe Boxster hiện tại, Stuttgart đã áp dụng triệt để màu tối tương tự cho chiếc Cayman coupe bản tiêu chuẩn

Ngoại thất của xe sẽ là màu đen độc quyền cùng một số chi tiết nội thất được bọc da đen, bộ la-zăng hợp kim Carrera Classic 20 inch, vô lăng thể thao Sport Design và tùy chọn viền cửa sổ mạ nhôm.

Thiết bị tiêu chuẩn của xe sẽ được bổ sung thêm hệ thống giải trí Porsche Communication Management, bao gồm bộ điều hướng, cảm biến mưa cho cần gạt nước, kiểm soát hành trình, hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở hai đầu, hệ thống âm thanh Sound Package Plus chất lượng hơn, kiểm soát khí hậu 2 vùng và ghế có tích hợp chức năng sưởi.

Giống như bản tiêu chuẩn, Porsche Cayman Black Edition vẫn sử dụng động cơ 6 xy-lanh 2.7 lít đặt giữa sản sinh 271 mã lực. Nhờ vào khối động cơ mạnh mẽ, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 5.7 giây.

Trong tuần này, xe sẽ được bán tại thị trường châu Âu, với giá bán tại Đức 59.596 euro (~ 1,5 tỷ đồng). Nếu bạn muốn có thêm những trang bị cao cấp hơn, bạn sẽ phải bỏ thêm 8.211 euro (~ 206 triệu đồng). Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác rằng Porsche Cayman Black Edition có được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ hay không.

Vy Vy (TTTĐ)

 
Xem thêm