05/10/2015, 23:05

Range Rover Evoque mui trần tung ảnh nhá hàng trước ngày ra mắt

Những hình ảnh teaser của mẫu xe mui trần Range Rover Evoque đã được tiết lộ trước khi trình làng vào tháng 11 tới.

Land Rover cân nhắc phát triển Range Rover siêu sang Range Rover sản xuất xe siêu sang cạnh tranh với Roll-Royce, Bentley Land Rover Discovery Sport HSE Dynamic Lux mới sẽ trình làng tại Frankfurt

 

Hình ảnh mới được tiết lộ của Evoque bao gồm một loạt sáu mẫu xe được mô hình hoá bằng máy tính xuất hiện ở nhiều địa điểm của London. Theo Land Rover, những hình ảnh này nhằm "cung cấp cho công chúng cơ hội để chiêm ngưỡng Evoque mui trần mới sẽ trông như thế nào ngoài đời thực". Đây cũng là cách mà  Jaguar Land Rover đã giới thiệu mẫu Evoque thông thường vào năm 2013. Gerry McGovern, giám đốc thiết kế  của Jaguar Land Rover cho biết: "Range Rover Evoque mui trần hoàn toàn phù hợp với môi trường đô thị như thành phố London và đây là nơi hoàn hảo để giới thiệu mẫu xe mui trần compact SUV hạng sang đầu tiên của thế giới".

.

 

Phiên bản mui trần của Range Rover Evoque đã được xác nhận đang trong quá trình sản xuất tại triển lãm ô tô Geneva vào đầu năm nay, khi Land Rover tung ra những hình ảnh chính thức của một chiếc xe thử nghiệm được lái qua đường hầm của dự án Crossrail đang được xây dựng tại London. Land Rover cũng đã tiết lộ một đoạn video teaser ngắn dưới đây của mẫu xe mới.

Phiên bản mui trần của Evoque sẽ được lắp ráp cùng với những biến thể năm cửa và biến thể coupe của mẫu xe này tại nhà máy Halewood của Land Rover. Các kỹ sư Land Rover sẽ làm việc để giải quyết những vấn đề về độ cứng phần thân xe cũng như xử lý những yếu tố phát sinh do thiết kế mui trần của Evoque. Hiện vẫn chưa biết liệu những thay đổi này có ảnh hưởng đến khả năng off-road của Evoque hay là không. Trong khi đó, những hình ảnh rò rỉ trước đó rõ ràng cho thấy Evoque mui trần sẽ có phong cách đuôi xe được sửa đổi với bổ sung nổi bật nhất là cánh gió phía sau xe. Dự kiến Range Rover Evoque mui trần sẽ lần đầu tiên ra mắt trong công chúng tại triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào tháng 11/2015 và sẽ được bán ra vào năm 2016.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của mẫu xe Range Rover Evoque mui trần trước ngày ra mắt:

 1

 2

 3

 4

 5

 6

 7

 8

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch

Xem thêm