19/09/2015, 08:04

Sắp diễn ra triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS)

Lần đầu tiên 9 thương hiệu: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC liên kết tổ chức triển lãm từ ngày 9/10 đến 13/10 tại Hà Nội.

Triển lãm có sự góp mặt của những mẫu xe sang tích hợp công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường cùng thiết kế đặc biệt. Bên cạnh đó các hãng cũng mang đến những mẫu xe có tính ứng dụng cao, được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Nhiều mẫu xe nhập khẩu mới sẽ xuất hiện tại VIMS.

Ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu ôtô tham gia triển lãm chia sẻ: “Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ôtô quy mô lớn diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ôtô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức 'Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam năm 2015' tại đây”.

Mong muốn thiết lập chuẩn mực mới cho hoạt động triển lãm tại Việt Nam, các gian hàng của sự kiện này được hứa hẹn thiết kế với concept sang trọng, tinh tế, độc đáo làm nổi bật phong cách đặc trưng của từng hãng xe. Chương trình cũng kiến tạo nên một không gian phù hợp để khách mời có thể có những khoảng khắc đáng nhớ bên những mẫu xe yêu thích.

Ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu phát biểu tại buổi họp báo khai mạc VIMS 2015.

Ngoài các hoạt động trưng bày, sự kiện sẽ kết hợp một chuỗi các hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ tài năng tại Việt Nam gồm những màn trình diễn. Sân chơi này sẽ mang đến không gian công nghệ cao, hiện đại, tạo cơ hội cho người tham quan tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ một cách đầy đủ và đa dạng.

Mang tính tương tác cao, triển lãm còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp các “tín đồ xe hơi” không chỉ có được những trải nghiệm đáng nhớ cùng những chiếc xe yêu thích mà còn được nhận các phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan trên tổng diện tích 4.000m2, VIMS còn là nhịp cầu nối giữa các hãng xe nhập khẩu với người tiêu dùng, qua đó tạo nên môi trường tích cực cho sự phát triển của thị trường xe nhập khẩu, cũng như mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam (Triển lãm Giảng Võ), Hà Nội từ 9/10 đến 13/10 (Ngày 9/10 dành cho báo chí và khách mời; từ ngày 10/10 đến 13/10  mở cửa cho khách tham quan).

Truy cập website www.vietnaminternationalmotorshow.vn để nhận vé mời và tham gia đua xe trực truyến, cũng như trải nghiệm thiết kế ấn tượng của 9 thương hiệu ôtô quốc tế.

Ngọc Điệp

Xem thêm