15/09/2015, 17:52

Scion tung ra chiến dịch quảng cáo mới

Thương hiệu Scion của Toyota đã thu hút các khách hàng của mình thông qua các chương trình nghệ thuật và các buổi hòa nhạc trong những năm qua. Tuy nhiên, cuối cùng hãng đã đi theo cách truyền thống bằng một chiến dịch quảng cáo mới với các diễn viên nổi tiếng.

Chiến dịch quảng cáo mới mang tên "kỳ lạ nhỉ?" sẽ nhắm trực tiếp đến ý thức cá nhân  của những người lái xe trong độ tuổi 20-29. Trước đây Scion đã không sử dụng nhiều phương thức quảng bá truyền thống. Do đó, những đoạn quảng cáo dài 30 giây này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với thương hiệu thuộc Toyota. Scion cho biết dự kiến hãng sẽ có thêm hai chiến dịch tương tự trong năm sau.

Scion tung ra chiến dịch quảng cáo

 

Các đoạn quảng cáo đặc trưng bởi hai nam diễn viên nổi tiếng James Franco và Jaleel White. James Franco biểu hiện cho sự sáng tạo và tính nghệ sĩ. Trong khi đó, người đồng hành Jaleel White là một nhân vật truyền hình vốn nổi tiếng với vai Steve Urkel từ serie chương trình Family Matters của ABC vào những năm 1990. Ngoài ra, chiến dịch quảng cáo mới còn bao gồm những hình nộm lớn vui nhộn ở phía trước các đại lý xe để thu hút sự chú ý.

Chiến dịch quảng bá quốc gia của Scion sẽ được phát triển với hãng quảng cáo Droga5. Những quảng cáo mới của Scion nhằm quảng bá cho hai mẫu xe mới của hướng đến những khách hàng trẻ tuổi. Một là mẫu xe iA, chiếc sedan đầu tiên của Scion  và mẫu xe còn lại là chiếc xe thể thao iM. Tất cả những quảng cáo đều tập trung nhấn mạnh rằng các mẫu xe mới sở hữu nhiều tính năng hữu ích. "Những khách hàng mua iM và iA đều là những người có đầu óc tự chủ và mục tiêu của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo này không gì khác là thu hút sự quan tâm của họ đến với Scion", Doug Murtha, tổng giám đốc Scion cho biết. 

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch

Xem thêm