16/06/2015, 08:18

Showroom chính hãng đầu tiên của Rolls-Royce sắp ra mắt tại Hà Nội

Showroom đầu tiên của hãng Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương tại 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 27/8 tới.

Hãng Rolls-Royce cho biết, phòng trưng bày Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đánh dấu điểm đến thứ 22 trong toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (ngoài Trung Quốc).

Kế hoạch phát triển của hãng xe siêu sang Anh quốc tại Việt Nam là điểu hoàn toàn dễ hiểu. Trên thực tế, Việt Nam sở hữu trên 70 chiếc Rolls-Royce các loại nhưng duy nhất chỉ có một chiếc được nhập khẩu chính hãng. Và số còn lại nhập về theo đường xe ngoại giao, xe đã qua sử dụng hay xe của Việt kiều hồi hương... Vì thế, ngoài đối tượng chính là các đại gia Việt, Rolls-Royce có thể chú trọng khai thác mảng dịch vụ đầy tiềm năng trên.

 

 

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông-1

Phòng trưng bày đầu tiên của Rolls-Royce sẽ được ra mắt tại Hà Nội vào ngày 27/8 tới đây

Đáng chú ý nhất trong lễ khai trương phòng trưng bày Rolls-Royce Việt Nam là màn trình làng phiên bản Rolls-Royce Phantom Series II đặc biệt, độc nhất, mang tên Phantom Oriental Sun (Phantom Mặt trời phương Đông). Dựa trên Phantom Serie II tiêu chuẩn, phiên bản Phantom dành riêng cho người Việt mang cảm hứng Châu A từ các chi tiết nhỏ nhất cho đến màu sơn. Đặc biệt, mẫu hàng thửa cho Việt Nam mất thêm hơn 5 tháng để hoàn thiện các chi tiết thủ công tại nhà máy Goodwood (Anh quốc).

 

 

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông-2

Nội thất chiếc Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông

Với phiên bản Oriental Sun, hình mặt trời được thiết kế nằm ngay sai cột C. Thêm nữa, hình mặt trời xuất hiện với kiểu thêu tay trên tựa đầu ghế hay trong đồng hồ ở khoang nội thất. Hãng Rolls-Royce chia sẻ, hình tượng mặt trời được vẽ cách điệu bằng cách ghép 6 chữ M trên nền màu vàng nhũ. Đó là sự kết hợp văn hóa Đông – Tây mang lại cả Tiền (Money trong tiếng Anh nghĩa là Tiền) và Lộc (số 6 theo quan niệm phương Đông nghĩa là Lộc).

 

 

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông-3

Slogan "Connect to Success" trên chiếc Rolls-Royce Phantom

Để nhấn nhạnh tinh thần Doanh nhân Việt, Rolls-Royce  Phantom Mặt trời phương Đông thiết kế thêm thêm slogan ‘Connect to Success’ trên mặt hộp đựng găng tay.

Website chính thức của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, showroom chính hãng đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam, đi vào hoạt động tháng 10/2013. Bạn có thể truy cập địa chỉ http://www.rolls-roycemotorcars-hanoi.vn/ với 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe mang thương hiệu Rolls-Royce.

Nguồn: Autodaily

Xem thêm