20/10/2015, 00:23

"Tân binh" Fiat Toro - xe bán tải sở hữu không gian nội thất như xe sang

Fiat Toro là mẫu xe bán tải nhỏ có cơ sở gầm bệ được phát triển dựa trên mẫu Jeep Renegade, sẽ ra mắt thị trường Nam Mỹ vào đầu năm 2016. Toro là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Hilux, Volkswagen Amarok và Ford Ranger.

 

Mới đây, hãng Fiat trụ sở tại Brazil đã chính thức công bố nhưng hình ảnh mới nhất của mẫu xe bán tải Toro. Hãng cho biết, Toro không chỉ là một chiếc bán tải thông thường, nó là sự kết hợp của sức mạnh và đặc tính trên một chiếc xe tải với các tính năng và khả năng lái thoải mái của một chiếc SUV.

Fiat Toro bị bắt gặp tại một nhà máy lắp ráp của hãng tại Brazil vào đầu tháng 10 vừa qua

Điểm nhấn của xe chính là không gian nội thất như xe sang, khoang cabin được mở rộng với 2 hàng ghế, đi kèm hệ thông thông tin giải trí Uconnect thế hệ mới nhất với màn hình cảm ứng 5 inch, hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GPS, camera chiếu hậu và kết nối Bluetooth.

Với chiều dài lên đến 4.915 mm, sức chưa của Fiat Toro có thể đạt tới 5 người lớn và 1 tấn hàng hóa.

Cửa sổ trời chỉnh điện tùy chọn, ghế bọc da, đèn pha xenon, dàn âm thanh với loa trầm cùng cảm ứng ánh sáng và nước mưa cũng là những trang bị nổi bật của phần nội thất.

Sức mạnh của Toro đến từ khối động cơ đa nhiên liệu E-Torq Flex 1,8 lít, 16 van kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động một cầu, sản sinh công suất 140 mã lực.

Ngoài ra, Fiat còn cung cấp thêm cho xe tùy chọn động cơ khác là động cơ diesel tăng áp Multijet, dung tích 2.0 lít, 16 van, hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu. Động cơ diesel này còn có thể kết hợp với hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh để mang đến sức mạnh lớn hơn.

Nhược Hi (TTTĐ)

 
Xem thêm