27/08/2015, 00:20

Tesla Model S trở nên dữ dằn hơn với bản độ của Larte Design

​Tại sự kiện 2015 TOP Marques, diễn ra ở Monaco, hãng độ xe nước Đức Larte Design vừa cho ra mắt bộ bobykit mới có tên Enigma dành cho mẫu sedan chạy điện Tesla Model S. Từ một chiếc sedan lịch lãm và sang trọng, Model S đã trở nên dữ dằn và thể thao hơn với bộ Enigma.
Laqrte-Design-Tesla-Model-S-12.


 

Laqrte-Design-Tesla-Model-S-8.

Thay đổi lớn nhất của Model S với bộ bodykit Enigma nằm ở phần mũi xe. Chiếc lưới tản nhiệt hình oval đã được làm lại góc cạnh hơn, cản trước cũng có phong cách tương tự. Trong khi đó ở phần thân xe,một đường gờ nổi được vuốt lớn dần từ trước ra sau. Phần cản sau có thêm bộ khuếch tán, cánh gió nhỏ đặt trên cửa khoang sau và các hốc gió.
 

Laqrte-Design-Tesla-Model-S-14.

Theo Larte Design, tất cả các chi tiết trong bộ Enigma của họ đều được làm từ vật liệu trọng lượng nhẹ là nhựa và composite gia cố sợi các-bon, nền tảng là sợi bazan.
 

Laqrte-Design-Tesla-Model-S-22.

Giá của bộ Enigma chưa được công bố nhưng khách hàng sẽ sớm có thể đặt mua thông qua các nhà phân phối chính thức của Larte Design. Bên cạnh Enigma, Larte còn tiết lộ họ còn đang phát triển một gói nâng cấp nội thất cho Tesla Model S, cùng các bánh mâm lớn hơn và đặc biệt là một hệ thống âm thanh giả lập cho mẫu xe chạy điện này.

Xem thêm