11/12/2015, 14:13

Tóm gọn Mercedes-Benz E-Class coupe 2018 trên đường phố Đức

Ngay sau khi Mercedes-Benz công bố những hình ảnh nội thất đầu tiên của chiếc E-Class sedan thế hệ mới, thì cánh nhà báo lại có thêm một "món hời" khi vô tình tóm được mẫu E-Class phiên bản coupe tại Đức.

Từ những hình ảnh chụp lại, chúng ta có thể thấy chiếc xe mới khá giống với phiên bản cỡ lớn hơn của  hoặc như bản thu nhỏ của S-Class coupe.

Chiếc xe được ngụy trang cẩn thận, tuy nhiên với những chi tiết được nhận thấy rõ ràng như thiết kế cụm đèn pha và đèn hậu công nghệ chiếu sáng LED, chúng ta có thể chắc chắn đó là mẫu E-Class coupe.

Giống như mẫu C-Class hai cửa, E-Class coupe sở hữu trần xe dốc với một thiết kế giản lược các cột ở sổ bên, kính chắn gió đổ về phía sau.

Về nội thất, có thể khoang cabin của E-Class coupe sẽ mang nhiều nét thiết kế cũng như cách bố trí tương tự với phiên bản sedan bao gồm bảng điều khiển, không gian nội thất rộng rãi, màn hình hiển thị kép hiện đại…

Dự kiến, hệ truyền động của Mercedes E-Class coupe sẽ chia sẻ hệ truyền động với bản sedan. Cụ thể, mẫu xe hoàn toàn mới sẽ sở hữu động cơ tăng áp kép V8 AMG 4.0 lít, sản sinh công suất 600 mã lực, với các 3 tùy chọn 4, 6 hay 8 xy-lanh.

Trong khi thế hệ mới nhất của E-Class sedan sắp được trình làng tại Detroit Motor Show diễn ra vào tháng 1 tới, thì những phiên bản coupe phải chờ đến năm 2017 mới có thể chính thức ra mắt người hâm mộ; trước khi Mercedes-Benz giới thiệu thêm bản “cắt mui” của E-Class vào cuối năm 2017.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

 
Xem thêm