21/03/2017, 14:12

Toyota Việt Nam trao tặng xe – Thiết bị kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng T-TEP

Ngày 20/3, trong khuôn khổ chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T – TEP), nhằm tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa công tác đào tạo tại các trường, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các học viên, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức Lễ tài trợ thiết bị đào tạo kỹ thuật thường niên cho 5 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bà Đỗ Thu Hoàng- Phó Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam và đại diện trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải ký biên bản ghi nhớ

Tại Hà Nội, lễ tài trợ được tổ chức vào ngày 20/3 ở các trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Đại học Công nghiệp Hà Nội. Tại TP. Hồ Chí Minh được tổ chức riêng ở các trường vào ngày 25/3 (trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hồ Chí Minh, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hồ Chí Minh).
TMV sẽ trao tặng tổng cộng 3 mẫu xe gồm Corolla, Camry và Vios (đã qua sử dụng), 4 động cơ, 4 hộp số, 3 thân xe cùng 15 bộ cánh cửa xe cho các trung tâm nghề sửa chữa chung tại các trường. Các mẫu xe và thiết bị kỹ thuật này sẽ được sử dụng nâng cao hiệu quả và kỹ năng thực hành của các học viên, kết hợp với giáo trình tiêu chuẩn của T-TEP.

Đại diện Công ty ô tô Toyota Việt Nam trao tặng gói tài trợ đào tạo kỹ thuật tới trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Tại lễ tài trợ ở trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, bà Đỗ Thu Hoàng- Phó Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam phát biểu: "Kể từ năm 2000, Đại học Công nghệ Giao thông vận tải là đơn vị đầu tiên tham gia chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota. Đến nay, nhà trường đã đào tạo thành công khoảng 450 kỹ thuật viên nghề ô tô, trong đó có hơn 80 học viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng ngay, làm việc tại hệ thống đại lý của Toyota. Đây là những thành tựu đáng ghi nhận của nhà trường và chương trình trong những năm qua, đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của TMV cùng nhà trường góp phần vào sự nghiệp Gáo Dục – Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam".

Vương Đức (Tuoitrethudo)

Xem thêm