Trình làng điện thoại Vertu đẳng cấp cho Bentley

Hai thương hiệu Anh quốc biểu tượng cho trình độ chế tác bậc thầy và đẳng cấp sang giàu vừa công bố thoả thuận hợp tác kéo dài 5 năm và những chiếc smartphone sang trọng Vertu for Bentley đầu tiên sẽ ra mắt thị trường vào Tháng 10 tới.

 - ảnh 1

Wolfgang Dürheimer, Massimiliano Pogliani và Kevin Rose

 

Theo thoả thuận hợp tác mới công bố, các dòng điện thoại smartphone sang trọng mới sẽ độc đáo với thiết kế đặc biệt, trình độ chế tác thủ công bậc thầy, vẻ thanh lịch đương đại, hiệu suất hoạt động tối ưu và tích hợp công nghệ hiện đại là những dấu ấn nổi bật cho cả hai thương hiệu xa xỉ.

Chiếc điện thoại Vertu for Bentley đầu tiên được lên kế hoạch giới thiệu ra thị trường vào Tháng 10 tới. Trước mắt sẽ có 4 mẫu thiết kế smartphone sang trọng, mà mỗi một mẫu đều tích hợp các yếu tố thiết kế và phong cách đặc trưng của Bentley. Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại được tích hợp, những chiếc điện thoại thông minh này còn hứa hẹn đem lại cho chủ nhân những ứng dụng tiện ích và thú vị liên kết với chính những chiếc xe Bentley quyền quý.

Massimiliano Pogliani, CEO của Vertu cho biết: "Vertu là một trong những biểu tượng cho phong cách sang trọng Anh quốc đương đại, kết hợp và dung hoà giữa công nghệ cao với trình độ chế tác thủ công bậc thầy. Chúng tôi muốn làm việc với một đối tác về xe hơi mà có thể phản ánh hoàn hảo được đẳng cấp của cả hai, và Bentley là một lựa chọn tuyệt vời".

Cũng cần nhớ rằng, trước đây Vertu đã có một mối quan hệ mật thiết với hãng siêu xe Italy là Ferrari với nhiều mẫu thiết kế đáng nhớ. Mối quan hệ hợp tác với Bentley là một cột mốc mới ở Vertu. Trong khi đó, bằng việc bổ sung thêm các điện thoại Vertu, Bentley tiếp tục làm cho bộ sưu tập phong cách sống của mình thêm giá trị, đa dạng và cộng hưởng cuộc sống.

 - ảnh 2

Xem thêm