18/06/2015, 15:57

Từ nay đến 2017, Suzuki sẽ giới thiệu 6 mẫu xe mới

Suzuki vừa tiết lộ kế hoạch từ nay đến năm 2017, hãng sẽ lần lượt ra mắt 6 mẫu xe mới trong đó có một mẫu xe trọng lượng nhẹ cạnh tranh với Honda Jazz và một mẫu dành riêng cho khách hàng khu vực thành thị.

 

Mẫu Vitara SUV sẽ được ra mắt vào năm 2015 1

Mẫu Vitara SUV sẽ được ra mắt vào năm 2015

Cụ thể, đại diện Suzuki Anh quốc cho biết với việc ra mắt 6 mẫu xe trong vòng 3 năm tới hãng sẽ mở rộng đáng kể dòng sản phẩm của mình. Suzuki sẽ tung ra các dòng sản phẩm trên theo từng phân đoạn A, B và C. Hiện tại, ở thị trường châu Âu, Suzuki đang phân phối các dòng Vitara, Alto, Jinmny, Splash, SX4 S-Cross và SX4. Mới đây, Suzuki đã tiết lộ hình ảnh của hai trong số 6 mẫu xe đó là Vitara SUV và mẫu xe thành thị. Theo kế hoạch, cả 2 mẫu xe này sẽ chính thức trình làng vào năm 2015.

Đại diện Suzuki Anh quốc cũng cho biết mẫu xe cạnh tranh với Honda Jazz sẽ là một phiên bản mới của Swift. Mẫu xe này sẽ giải quyết những khuyết điểm mà chiếc Swift hiện hành đang mắc phải. Đặc biệt, mẫu MPV mới có kích thước lớn và không gian thoải mái hơn trong khi trọng lượng lại nhẹ hơn tới 90kg so với Swift.

Xem thêm