15/09/2015, 13:59

Volkswagen Tiguan thế hệ mới lộ diện hình ảnh đầu tiên

Hình ảnh đầu tiên về thế hệ mới của mẫu xe Tiguan vừa được Volkswagen công bố trước khi mẫu xe này chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt.

Hình ảnh này được cung cấp cho riêng tạp chí Auto Motor und Sport ở Đức. Bức ảnh chỉ cho thấy hình vẽ của mẫu xe này mà không tiết lộ nhiều về xe ngoài kiểu dáng rõ ràng chịu ảnh hưởng của chiếc Cross Coupe GTE concept vừa mới ra mắt đầu năm nay tại triển lãm ô tô Detroit.

Volkswagen Tiguan thế hệ mới

Bản vẽ cho thấy ngoại thất của xe có cụm đèn pha LED góc cạnh cùng với 3 thanh dẹt đi cùng lưới tản nhiệt. Phía sau Tiguan thế hệ mới có cụm đèn hậu với kiểm dáng dài có cùng phong cách với mũi xe. Xét một cách tổng thể thì hình thức của xe hứa hẹn sẽ phong cách và cá tính hơn bản cũ.

Một số nguồn tin không chính thức cho biết Tiguan thế hệ mới sẽ dùng cơ sở gầm bệ MQB dạng mô-đun của Volkswagen; đồng thời xe sẽ có 3 phiên bản là trục cơ sở dài, tiêu chuẩn và lai giữa coupe - dòng CC.

Volkswagen Tiguan thế hệ mới lộ diện

Volkswagen Tiguan có thiết kế độc đáo cá tính

Tại thị trường Mỹ, xe sẽ ra mắt với 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng 4 xy-lanh 1.8 lít tăng áp và động cơ turbodiesel TDI 4 xy-lanh 2.0 lít đi kèm trang bị tiêu chuẩn là hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Tuỳ chọn là hệ dẫn động 4 bánh 4Motion của Volkswagen. Xe Volkswagen Tiguan thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào ngày mai 15/9.

Nguồn: dantri.vn

Xem thêm