04/10/2015, 13:41

Xe mui trần Range Rover Evoque xuất hiện kỳ lạ tại đường phố London

Khác với bất kỳ hình ảnh phác thảo trước đây, Land Rover đã tung ra một bộ sưu tập mô hình wireframe vô cùng táo bạo về mẫu Range Rover Evoque Convertible thế hệ mới.

 

Để "nhắc nhở" người hâm mộ về sự hiện diện sắp tới, Land Rover đã chính thức tung ra một bộ 6 chiếc xe Range Rover Evoque mui trần tương lai trong hình dạng của những thanh thép uốn lượn vô cùng bắt mắt. 

Được biết, hãng xe Anh Quốc đã phác thảo ý tưởng bằng thiết kế wireframe độc đáo. Dự án được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế hàng đầu của Land Rover mang đến một cách chính xác kiểu dáng cũng như kích cỡ của xe, giúp người xem có được hình dung rõ nét nhất về mẫu mui trần sắp ra mắt.

Những chiếc xe được làm từ Wireframe - khung thép độc đáo cũng cho ta thấy sự tiến hóa đáng kể của Evoque từ một phiên bản xe coupe cho đến một mẫu mui trần sang trọng.

Về không gian nội thất, hai hàng ghế trước sau của Range Rover Evoque được xây dựng với kích thước tỷ lệ 1:1, các bánh xe thiết kế dạng 3D.

Không chỉ gây ấn tượng bởi cách thể hiện cực độc, hãng xe sang Anh Quốc còn mang 6 mô hình làm từ Wireframe tới trưng bày trên những con đường mang tính biểu tượng của thành phố sương mù. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trung tâm thương mại Harrods, Knightsbridge, đáng chú ý nhất là con đường sầm uất Mayfair vô cùng nổi tiếng tại London.

"Range Rover Evoque mui trần là một mẫu xe hoàn toàn phù hợp với môi trường đô thị điển hình như thành phố London, đây là địa điểm hoàn hảo để chúng tôi giới thiệu mẫu SUV mui trần này tới công chúng. Sự lựa chọn này thể hiện tính tinh tế và phong cách sống thời thượng của những khách hàng Evoque mui trần tương lai - hai cả tính mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở mẫu xe mới này", Giám đốc thiết kế và sáng tạo của Land Rover, ông Gerry McGovern chia sẻ. 

Land Rover cho biết các mô hình wireframe này sẽ được trưng bày trong chuyến quảng bá trước thời điểm ra mắt của Range Rover Evoque Convertible vào tháng 11 tới. 

Vu Vu (TTTĐ)

 
Xem thêm