Xe ô tô điện Việt Nam và ô tô điện nhập khẩu có điểm gì khác biệt?

Thời gian đăng: 30/08/2017, 23:52

Giá bán: 170,000,000đ

Nguồn gốc: Nhập khẩu

Động cơ: Xăng (petrol)

Số chỗ ngồi: 4

Hộp số: Tự động

Loại xe: Coupe - Thể thao

Đã chạy: 0 Km

Thông tin liên hệ:

Lưu thị bích phương

555 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: hennyphuong@gmail.com

Điện thoại:

Kinh doanh ô tô điện đang là một trào lưu khá là phát triển, không những thế loại sản phẩm này còn đem đến cho các doanh lợi nhuận kinh tế cao.
 
Đi theo xu hướng phát triển và sử dụng các loại ô tô điện của các nước trên thế giới. Xe ô tô điện Việt Nam cũng có nhiều cải tiến hơn để đáp ứng với nhu cầu. Vậy điểm khác biệt giữa ô tô điện Việt Nam và ô tô điện nhập khẩu là gì?
 
Mặc dù ô tô điện Việt Nam được ra sau, nhưng chúng vẫn mang đến cho chúng ta những tính năng ưu việt của một dòng xe có tính giải trí cao.
 
Khác biệt trong công nghệ sản xuất
 
 
 
Chúng ta không thể phủ nhận rằng, công nghệ sản xuất ô tô điện tại các quốc gia khác hiện đại hơn so với các dòng ô tô điện được sản xuất trong nước. Nhưng trong nhiều năm qua các sản phẩm xe của chúng ta cũng đã nhiều sự cải tiến và đổi mới hơn.
 
Kích thước sản phẩm đó là một điểm khác biệt rõ rệt
 
Để phù hợp hơn với vóc dáng của người Việt Nam thì những chiếc xe ô tô điện được sản xuất trong nước sẽ có kích thước nhỏ hơn.
 
Các chi tiết phụ của xe cũng có phần đơn giản hơn so với các chiếc xe nhập ngoại.
 
Mẫu mã của các sản phẩm ô tô điện cũng có những thay đổi thẩm mỹ hơn.
 
Chất liệu của sản phẩm, theo như khảo sát mà rất nhiều các khách hàng đã sử dụng và cho biết. Tuy được sản xuất ở những quốc gia khác nhau những chất liệu của sản phẩm lại có phần giống nhau. Những chiếc xe ô tô điện hiện nay có độ bền rất tốt.
 
Giá thành xe ô tô điện
 
 
 
Đây là một trong những đặc điểm khác nhau nổi bật nhất, không những thế mà đặc điểm này còn được rất nhiều các khách hàng quan tâm.
 
Xe ô tô điện Việt Nam có giá thành thấp hơn nhiều so với các sản phẩm ô tô điện nhập khẩu. Vậy nên hiện nay nhu cầu sử dụng tăng cao và lợi thế này mà rất nhiều các khách hàng đã lựa chọn ô tô điện Việt Nam.
 
Đó là tất cả những điểm khác biệt giữa hai hãng xe ô tô điện. Kinh doanh ô tô điện đang là một trào lưu khá là phát triển, hơn những thể loại sản phẩm này còn đem đến cho các doanh lợi nhuận kinh tế cao. Trong thời gian tới loại ô tô điện này còn sẽ được nhân rộng hơn thế nữa.
 
Xe ô tô điện Việt Nam và những tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống
 
Xe ô tô điện Việt Nam đang dần được hoàn thiện chất lượng tốt hơn. Trong tương lai chúng ta hy vọng sẽ không còn phải nhập khẩu các loại xe này từ nước ngoài nữa.
 
Hãy đến với công ty xe ô tô điện của chúng tôi để được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm với giá ô tô điện tốt nhất trên thị trường và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.
 
Thông tin liên hệ
 
CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: 555 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3727 3333 - 610 (Phòng kinh doanh) - Fax: 028 3727 3649

Hotline: Mr Thành 0917 68 55 39 - Email: kinhdoanh@longdaiphat.com

Xem đầy đủ thông số kĩ thuật
Đánh giá chi tiết

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Sau một thời gian vắng bóng, East Coast Defender đã chính thức quay trở lại với hai sáng tạo đặc biệt được xây dựng dựa trên Land Rover Defender - huyền thoại off-road thế giới.

Xem toàn bộ bài viết >