17/06/2015, 15:23

Xe thể thao Lexus LF-LC bất ngờ có mặt tại Việt Nam

Và rất có thể mẫu coupe hạng sang này sẽ được trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014 diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 23/11 tới đây.

Theo những hình ảnh lan truyền trên mạng internet, chiếc xe sang Lexus LF-LC cập cảng Sài Gòn khoác trên mình bộ cánh màu xanh dương đầy ấn tượng. Trước đó, chiếc Lexus LF-LC màu xanh tương tự đã từng được giới thiệu tại triển lãm Sydney 2012. Được biết đây là màu sơn được thiết kế với cảm hứng từ một loại đá tự nhiên tại Úc.

Lexus LF-LC được đưa về Việt Nam 1

Lexus LF-LC được đưa về Việt Nam

Có rất nhiều thông tin xoay quanh hình ảnh rò rỉ này của Lexus LF-LC tại Việt Nam. Một số người cho rằng đây là chiếc xe do một salon tư nhân nhập về Việt Nam theo đơn đặt hàng của khách. Những luồng thông tin khác lại khẳng định Lexus LF-LC được đưa về nước để trình diễn triển lãm Vietnam Motor Show 2014 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Nguồn thông tin thứ hai có khả năng cao hơn vì trên thực tế Lexus LF-LC hiện vẫn dừng ở dạng xe concept chứ chưa được đưa vào sản xuất thương mại.

Một nguồn tin không chính thức khác cho biết Honda sẽ trưng bày mẫu xe concept NSX trong triển lãm Vietnam Motor Show năm nay. Như vậy, sắp tới khách tham quan có khả năng sẽ được chiêm ngưỡng hai mẫu xe concept nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đó là Honda NSX và Lexus LF-LC.

Mẫu concept Lexus LF-LC được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Xe hơi Bắc Mỹ vào tháng 1/2012. Xe được trang bị hệ dẫn động hybrid với một máy xăng và mô-tơ điện có khả năng sản sinh công suất 499 mã lực. Bên cạnh đó là động cơ V8, dung tích 5.0 lít với công suất tối da 482 mã lực lấy từ Lexus RC F.

Một số hình ảnh của Lexus LF-LC:

Lexus LF-LC được đưa về Việt Nam 2

 

Lexus LF-LC được đưa về Việt Nam 2

 

Lexus LF-LC được đưa về Việt Nam 3

 

Xem thêm