29/12/2015, 16:37

Xem roadster thể thao Mazda MX-5 độ theo phong cách xe đua hầm hố

Xưởng độ có tiếng đến từ Nhật Bản, Tra-Kyoto, vừa tung ra một gói trang bị hầm hố cho mẫu Roadster bán chạy nhất mọi thời đại Mazda MX-5.

Đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của hãng xe Nhật Bản đồng thời xuất sắc đoạt ngôi vị "" tại chính mảnh đất quê hương, sự trở lại ấn tượng của Mazda MX-5 có ý nghĩa lớn đối với công ty mẹ Mazda nói riêng cũng như toàn bộ đất nước Nhật Bản nói chung. 

Chính vì sức hút mãnh liệt này, roadster Mazda MX-5 đã góp mặt trong không ít bản độ lớn nhỏ ngay sau khi "tái xuất" thị trường không lâu. Mới đây nhất, xưởng độ có tiếng Tra-Kyoto đã tung ra một gói trang bị "nhẹ nhàng" theo phong cách xe đua cho mẫu roadster đình đám này.

Ngay khi nhìn vảo bản độ Tra-Kyoto này, chúng ta có thể nhận ra ngay một bộ kit thân rộng hầm hố đã bao trùm lấy toàn bộ chiếc roadster MX-5 này, bao gồm chi tiết ốp cản trước - sau cũng như ốp hông mới, vòm xe được mở rộng đáng kể, bộ la-zăng ấn tượng kết hợp với cánh gió sau dạng lớn cải thiện đáng kể khí động học của xe ban đầu. Hơn thế nữa, hãng độ Nhật đã "ban tặng" cho chiếc xe chi tiết móc kéo JDM đặc biệt xuất hiện phía sau xe.

Bên trong cabin, hàng ghế thể thao bên được tích hợp thanh bảo vệ Roll Bar giống các phiên bản xe đua có khả năng bảo vệ hành khách trong trường hợp xe bị lật.

Về hiệu suất, Tra-Kyoto không hề tiết lộ khối động cơ nào sẽ có sẵn bên dưới nắp ca-pô của roadster Mazda MX-5.

Vu Vu (Theo TTTĐ)

 
Xem thêm