Alfa Romeo 4C Spider phiên bản sản xuất chính thức lộ diện

Alfa Romeo 4C Spider phiên bản sản xuất màu vàng và màu đỏ vừa chính thức xuất hiện gần khu vực thành phố Ubeda của Tây Ban Nha khi đang quay phim quảng cáo.

 

 không cần che chắn 1

không cần che chắn

Phiên bản concept của mẫu xe mui trần 4C Spider hoàn toàn mới được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2014. Vào thời điểm đó, “người đẹp Ý” được nhiều người đánh giá là một trong những mẫu xe đẹp nhất tại triển lãm. Dự kiến, tân binh nhà Alfa Romeo sẽ ra mắt người tiêu dùng vào năm 2015.

Với những hình ảnh mới này có thể thấy, phiên bản sản xuất của Alfa Romeo 4C Spider có thiết kế tổng thể không quá khác biệt so với bản concept. Một số chi tiết khác biệt ở phiên bản sản xuất này là cách bố trí hệ thống xả phía sau, đèn pha được cải tiến và hốc gió nhỏ nằm ở cạnh cửa bên trái xe để tăng cường quá trình làm mát hộp số của Alfa Romeo 4C Spider.

 không cần che chắn 2

Dự kiến Alfa Romeo 4C Spider phiên bản sản xuất sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm 2015

Dự kiến, làm nên sức mạnh của Alfa Romeo 4C Spider sẽ là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,75 lít giống như phiên bản coupe hiện tại. Mặc dù sở hữu xi-lanh dung tích thấp nhưng nhờ có hệ thống tăng áp nên động cơ trên Alfa Romeo 4C Spider có thể sản sinh công suất tối đa tới 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Sức mạnh này được truyền tới các bánh thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp TCT. Nhờ vậy mà Alfa Romeo 4C Spider chỉ mất khoảng 4,5 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

Xem thêm