BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết

BMW 6 Series Coupe và Convertible đã bắt đầu tiến tới vùng lạnh để thử nghiệm cho dù phải 1 thời gian dài nữa xe mới ra mắt.
BMW 6-Series Gran Coupe sẽ được bán dưới nhãn hiệu 8-Series BMW 6-Series 2018, 530e iPerformance và M550i được giới thiệu cho thị trường Mỹ BMW 6-Series hé lộ hình ảnh chạy thử

BMW 6 Series Coupe và Convertible vừa tiến hành nâng cấp và chuẩn bị bản 2018. Bộ đôi này hiện đã được đưa đến vùng lạnh để tiến hành thử nghiệm. Dù đã được ngụy trang nhưng có thể nhận thấy đường bao mái của xe đang nghiêng về sau so với phiên bản 6 series hiện tại, vậy nên trông chiếc xe cuốn hút hơn hẳn.

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết.

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết

Thực tế, 6 series đang vướng vào một vụ tranh cãi lớn khi quyết định giữ tên 6 series hay sẽ chuyển sang dòng 8 Series. Qua loạt ảnh thử nghiệm lần này, nhiều trang tin tức ô tô nhận xét rằng chiếc xe trông có vẻ không đủ lớn để đổi sang dòng 8-series. Nếu như bản thử nghiệm đã có kích thước như vậy thì rất khó để bản chính thức có kích thước lớn hơn. 

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết 2

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết 3

Trong 2 bản chạy thử, mẫu mui trần có thể sẽ dùng mui kim loại dưới lớp mui vải. Phần cửa sau của xe trông khá kì lạ và có vẻ bọc kim loại ở 2 bên thành, phía trên tấm vải đen như bao mái. Nhìn vào những đặc điểm này thì có thể BMW 6 Series Convertible sẽ là 1 mẫu xe cỡ lớn, sử dụng mui cứng gập điện tử, ngoài ra trọng lượng xe cũng sẽ lớn hơn do nới rộng sức chứa của cốp xe.

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết 4

Cả 2 mẫu xe ô tô mới đều phát triển trên nền tảng CLAR giống như 5 Series Gran Turismo thế hệ mới, trong đó hầu hết phần cứng sẽ lấy từ 5 Series phiên bản mới.

BMW 6 Series Coupe và Convertible vẫn "cày cố" thử nghiệm giữa trời tuyết 5

Dù đã bắt đầu chạy thử nghiệm nhưng có vẻ chiếc xe vẫn chưa quyết định các chi tiết đèn pha và đèn hậu. Vậy nên khá nhiều tạp chí xe hơi nhận định rằng, 6 Series Coupe và Convertible thế hệ mới sẽ còn mất một thời gian dài nữa mới có thể ra mắt. Theo kế hoạch, BMW 6 Series Coupe có thể được vén màn trong năm tới trong khi bản mui trần sẽ trình làng sau đó 1 năm.

Nguồn: xehay.vn

Xem thêm